Vẫn biết Song Hye Kyo sở hữu mặt mộc đẹp tự nhiên, nhưng không nghĩ lại thách thức "camera" thường tới mức độ này

Đây là lý do vì sao Song Hye Kyo vẫn luôn có mặt trong tất cả các bảng xếp hạng về nhan sắc xứ Hàn suốt nhiều năm qua.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Instagram đã đăng tải lại loạt hình nhiều năm trước của Song Hye Kyo khi cô tới Hong Kong để tham dự một sự kiện. 

Loạt hình được "đào mộ" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhìn qua có thể dễ dàng nhận thấy, Song Hye Kyo hoàn toàn tự tin khi để lộ gương mặt mộc tự nhiên của mình mà không hề e ngại ống kính máy quay liên tục chĩa thẳng vào mặt. Dù là hình do người qua đường được chụp, gương mặt của Song Hye Kyo cũng không hề lộ bất kỳ khuyết điểm nào, làn da mịn màng, căng bóng, không hề xuất hiện vết thâm. 

Vẫn biết Song Hye Kyo sở hữu mặt mộc đẹp tự nhiên, nhưng không nghĩ lại thách thức "camera" thường tới mức độ này - Ảnh 1.

Vẫn biết Song Hye Kyo sở hữu mặt mộc đẹp tự nhiên, nhưng không nghĩ lại thách thức "camera" thường tới mức độ này - Ảnh 2.

Song Hye Kyo vốn nổi tiếng là một trong những mỹ nhân sở hữu nét đẹp hoàn hảo nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không thể tin được nhan sắc của Song Hye Kyo vẫn đẹp không tì vết dù để mặt mộc và thách thức hết các loại "camera" thường như thế này. Có lẽ đó chính là lý do vì sao suốt nhiều năm qua, Song Hye Kyo vẫn luôn có mặt trong tất cả các bảng xếp hạng về nhan sắc xứ Hàn. 

Vẫn biết Song Hye Kyo sở hữu mặt mộc đẹp tự nhiên, nhưng không nghĩ lại thách thức "camera" thường tới mức độ này - Ảnh 3.

Vẫn biết Song Hye Kyo sở hữu mặt mộc đẹp tự nhiên, nhưng không nghĩ lại thách thức "camera" thường tới mức độ này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm