Cuộc chiến thượng lưu 3: Nghi vấn Seo Jin mới là hung thủ cài bom giết Logan Lee thông qua chi tiết đặc biệt này!

Nhiều khả năng Seo Jin mới là hung thủ gây ra cái chết của Logan Lee trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 đã chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON tối 4/6. Đã có những nghi vấn được dân mạng đặt ra sau khi theo dõi tập phim này, nhất là về cái chết của nhân vật Logan Lee.

Nhiều khán giả cho rằng Ju Dan Tae đã móc nối với bên ngoài để hãm hại Logan Lee. Cũng có ý kiến cho rằng nhân vật Mr.Baek - người đi về Hàn Quốc cùng với Logan Lee mới là hung thủ. Tuy nhiên bằng chứng vẫn chưa được xác thực, thế nên nghi vấn kẻ gây ra vụ nổ bom vẫn là câu hỏi khiến nhiều người hoang mang.

Tuy nhiên trong đoạn preview tập 2 phát hành, một chi tiết khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn Seo Jin mới là hung thủ.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Nghi vấn Seo Jin mới là hung thủ cài bom giết Logan Lee thông qua chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 2.

Theo đó trong đoạn preview, nếu như để ý trên tay của Seo Jin có đeo một chiếc nhẫn vàng lúc đang che miệng thách thức Ju Dan Tae. Cùng lúc đó khi soi lại đoạn trailer từng được phía NSX phát hành thì có thể thấy người này cũng đeo nhẫn khá giống với chiếc nhẫn của Seo Jin. Điều đáng nói là nhân vật này còn giữ chiếc chìa khóa để mở căn hầm chứa đầy vàng của Logan Lee. Với bằng chứng này, nhiều khán giả không khỏi đặt nghi vấn phải chăng Seo Jin đã biết Logan Lee giấu nhiều vàng nên đã mượn người ra tay?

Cuộc chiến thượng lưu 3: Nghi vấn Seo Jin mới là hung thủ cài bom giết Logan Lee thông qua chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 3.

Nhân vật đang giữ chiếc chìa khóa để mở hầm vàng mà Logan Lee cất giữ đeo chiếc nhẫn khá giống Seo Jin.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Nghi vấn Seo Jin mới là hung thủ cài bom giết Logan Lee thông qua chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 4.

NSX cũng đã hé lộ chuyện Logan Lee giấu rất nhiều vàng trong căn phòng bí mật.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon , Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm