Cuộc chiến thượng lưu 3: Sạn "to đùng" ngay trong tập 1, đi bắt cóc Seo Jin có cần "điệu" thế này không Su Ryeon?

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện điểm sai trái trong tập 1 của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Tối 4/6, tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON. Trở lại sau 2 tháng chờ đợi, tập mở màn nhanh chóng ghi nhận mốc rating ấn tượng, phá tan kỉ lục của hai mùa trước với con số lên tới 18,6% (so với tập 1 phần 2 là 17,9% và tập 1 phần 1 là 8,3%).

Tuy nhiên con số này vẫn chưa là gì so với phát hiện chiếc bông tai của Su Ryeon đạt hơn 200 nghìn lượt xem trên DC Inside chưa đầy trong 24 giờ. 

Theo đó, nhiều fan đã phát hiện chi tiết được cho là sạn trong tập phim đầu tiên. Ban đầu khi Su Ryeon bắt cóc Seo Jin, netizen nhận thấy Su Ryeon không hề đeo bông tai. Tuy nhiên thoắt ngay sau đó, Su Ryeon đã đeo bông tai. 

Cuộc chiến thượng lưu 3: Sạn "to đùng" ngay trong tập 1, đi bắt cóc Seo Jin có cần "điệu" thế này không Su Ryeon?  - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Sạn "to đùng" ngay trong tập 1, đi bắt cóc Seo Jin có cần "điệu" thế này không Su Ryeon?  - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng rất có thể 2 phân cảnh quay này quay khác khoảng thời gian nên Lee Ji Ah đã để quên khiến phân cảnh này trở thành sạn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng rất có thể đây là 2 người khác nhau và nhân vật không đeo bông tai là Aekyo?

Cuộc chiến thượng lưu 3: Sạn "to đùng" ngay trong tập 1, đi bắt cóc Seo Jin có cần "điệu" thế này không Su Ryeon?  - Ảnh 4.

Phát hiện đầy mâu thuẫn này trên diễn đàn DC Inside thu hút hơn 200 nghìn lượt xem.

Hiện tại, nhiều giả thuyết vẫn cho rằng nhân vật Aekyo vẫn còn sống và đang được biên kịch cài cắm trong phần 3, tuy nhiên nếu điều này xảy ra thì quả thật biên kịch rất biết đùa người xem khi hàng loạt nhân vật hồi sinh một cách quá dễ dàng, vô lý.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm