Cuộc chiến thượng lưu 3 mở màn cực đỉnh: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại hoành tráng

Tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 mang đến cho người xem nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Sau 2 tháng chờ đợi, tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã chính thức lên sóng tối 4/6 trên ứng dụng VieON (xem phim mỗi tối thứ 6 TẠI ĐÂY). Trong tập này điều khiến khán giả hoang mang nhất chính là việc không biết vì lý do gì mà Seo Jin lại thoát nạn một cách quá nhanh chóng. Tuy nhiên vừa mới bước chân khỏi trại giam, ả ta đã bị Oh Yoon Hee lẫn Su Ryeon đến bắt cóc và xô ngã xuống vách núi vì nghi ngờ có liên quan đến cái chết của Logan Lee. 

Trong một diễn biến khác Ju Dan Tae cũng đã có màn comeback đầy hoành tráng khi đột ngột xuất hiện trong nhà của Su Ryeon. Dường như đã có một thế lực nào đó bên ngoài giúp đỡ Ju Dan Tae nên hắn ta dễ dàng thoát tội nhanh đến như vậy.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 4.

Seo Jin bị bắt cóc ngay khi ra tù và bị xô xuống vực sâu.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 6.

Ju Dan Tae cũng trở lại một cách đầy bất ngờ khiến nhiều người hoang mang.

Trở lại với những diễn biến đầu tập phim, sau khi bị tống vào tù Ju Dan Tae và Seo Jin bị bạn tù hành tơi tả suýt đến mất mạng vì thói ngang ngược. Đây cũng chính là quả báo cho những gì mà cả hai gây ra trước đó.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 7.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 8.

Seo Jin và Ju Dan Tae bị hành tơi tả trong tù vì tính ngang ngược.

Bị giam chung với Ju Dan Tae, Ha Yoon Cheol luôn nau náu ý định phải giết con người đầy hiểm ác này. Tuy nhiên hết lần này đến lần khác, anh đều bị hắn ta phát giác.

Quả thật Ju Dan Tae là một con người quá mưu mô. Trong lúc đang đánh nhau với Ha Yoon Cheol, hắn ta đã gài bẫy để bị đâm sau đó được chuyển vào bệnh viện. Lúc này, Ju Dan Tae đã cải trang thành một vị bác sĩ và trốn ra bên ngoài.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 9.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 10.

Ju Dan Tae cải trang thành bác sĩ sau khi diễn xong 1 vở kịch quá xuất sắc.

Đúng như suy đoán, lão già xuất hiện bên cạnh Su Ryeon trong lúc quả bom phát nổ không ai khác chính là Ju Dan Tae cải trang. Vì đã mua chuộc bác sĩ thế nên sau khi thực hiện xong nhiệm vụ, hắn ta cũng đã nhanh chóng quay lại bệnh viện mà không hề bị cảnh sát phát hiện.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 11.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1: Seo Jin vừa ra tù đã bị Su Ryeon bắt cóc vứt xuống sông, Ju Dan Tae trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 12.

Ju Dan Tae trở lại bệnh viện mà không bị cảnh sát phát hiện.

Seo Jin sẽ thoát chết như thế nào để trở lại với Hera? Su Ryeon sẽ phải đối mặt với Ju Dan Tae ra sao khi hắn ta cũng đã ra được tù? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON. 

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

 • Tâm lý
 • 90 phút
 • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm