Một mỹ nhân đình đám phải nhờ Son Ye Jin làm quân sư khi nhận phim mới, chứng minh thực lực "chị đẹp" không phải dạng vừa

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia diễn xuất, Son Ye Jin đã có những chia sẻ giúp đàn em và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, nữ diễn viên, ca sĩ YoonA (SNSD) bất ngờ tiết lộ đã gọi điện thoại nhờ Son Ye Jin hỗ trợ khi cô nàng tham gia dự án điện ảnh mới có tên Miracle. 

Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia diễn xuất, tuy nhiên vì đây là lần đầu tiên YoonA được làm việc với đạo diễn Lee Jang Hoon nên cô đã gọi điện đến hỏi Son Ye Jin làm quân sư. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, Son Ye Jin đã hỗ trợ cho đàn em, đồng thời cho biết đạo diễn Lee Jang Hoon là một người rất vui tính nhằm trấn an cho YoonA. Được biết đạo diễn Lee Jang Hoon cũng chính là người đứng sau thành công của tác phẩm điện ảnh Be With You mà Son Ye Jin từng đóng với So Ji Sub.

Một mỹ nhân đình đám phải nhờ Son Ye Jin làm quân sư khi nhận phim mới, chứng minh thực lực "chị đẹp" không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Một mỹ nhân đình đám phải nhờ Son Ye Jin làm quân sư khi nhận phim mới, chứng minh thực lực "chị đẹp" không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Son Ye Jin trở thành quân sư cho YoonA khi cô nàng tham gia dự án điện ảnh Miracle.

Được biết, YoonA là thành viên trong hội chị em thân thiết với Son Ye Jin, gồm toàn mỹ nhân như Lee Min Jung, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun...

YoonA từng chia sẻ về Son Ye Jin khi được hỏi đã học được tiền bối nào về kinh nghiệm diễn xuất, cô cho biết: "Tôi đã nói chuyện rất nhiều với chị Son Ye Jin, chị ấy đã truyền cho tôi những kinh nghiệm diễn xuất. Và cả anh Hyun Bin nữa".

Một mỹ nhân đình đám phải nhờ Son Ye Jin làm quân sư khi nhận phim mới, chứng minh thực lực "chị đẹp" không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Yoona là thành viên hội chị em thân thiết với Son Ye Jin.

Ngoài ra trong thời gian tới, YoonA còn góp mặt trong dự án điện ảnh Confidential Assignment phần 2 đóng cùng với Hyun Bin. Phim dự kiến sẽ trình chiếu vào nửa đầu năm sau.

Chia sẻ
Đọc thêm