Son Ye Jin nổi tiếng đến mức nào mà vừa tung "hint" quay lại đóng phim, "đối đầu" với Song Hye Kyo lại rần rần thế này?

Thông tin Son Ye Jin sắp sửa quay lại màn ảnh nhỏ đã "gây bão" cực mạnh trên các phương tiện truyền thông.

Cách đây ít ngày truyền thông xứ Hàn có một số bài đăng khen ngợi Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun, Go Hyun Jung, Lee Bo Young hết lời khi cho rằng đây sẽ là những cái tên gây bão trong năm 2021. Trong khi đó Son Ye Jin - nữ diễn viên cũng đang chuẩn bị góp mặt trong dự án điện ảnh Hollywood lại bị ngó lơ, không thèm đếm xỉa. Nhiều người cho rằng có thể truyền thông xứ Hàn chỉ xem trọng những dự án trong nước mà quên đi các bộ phim ở thị trường quốc tế.

Son Ye Jin nổi tiếng đến mức nào mà vừa tung "hint" quay lại đóng phim, "đối đầu" với Song Hye Kyo lại rần rần thế này - Ảnh 2.

Son Ye Jin nổi tiếng đến mức nào mà vừa tung "hint" quay lại đóng phim, "đối đầu" với Song Hye Kyo lại rần rần thế này - Ảnh 3.

Bài báo gây tranh cãi cách đây không lâu khi "nâng" 1 loạt diễn viên nữ xứ Hàn nhưng Son Ye Jin bị lãng quên khiến nhiều người tức giận.

Nhanh chóng sau đó, Son Ye Jin cũng đã có động thái trở lại màn ảnh xứ Hàn khi tung "hint" tái xuất với dự án có tên Thirty Nine đúng vào thời điểm bộ phim của Song Hye Kyo lên sóng, khiến nhiều người cho rằng "chị đẹp" đang thật sự muốn đối đầu với những cái tên khủng.

Đúng như dự đoán, hành động này của Son Ye Jin đã khiến truyền thông xứ Hàn được một phen "chấn động" khi Naver phủ sóng đều là tin của Son Ye Jin, cho thấy tên tuổi của chị đẹp chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt sau 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Son Ye Jin nổi tiếng đến mức nào mà vừa tung "hint" quay lại đóng phim, "đối đầu" với Song Hye Kyo lại rần rần thế này - Ảnh 4.

Son Ye Jin nổi tiếng đến mức nào mà vừa tung "hint" quay lại đóng phim, "đối đầu" với Song Hye Kyo lại rần rần thế này - Ảnh 5.

Son Ye Jin nổi tiếng đến mức nào mà vừa tung "hint" quay lại đóng phim, "đối đầu" với Song Hye Kyo lại rần rần thế này - Ảnh 6.

Son Ye Jin nổi tiếng đến mức nào mà vừa tung "hint" quay lại đóng phim, "đối đầu" với Song Hye Kyo lại rần rần thế này - Ảnh 7.

Nhiều người phải choáng trước độ nổi tiếng của Son Ye Jin khi vừa tung "hint" trở lại đã phủ sóng khắp Naver.

Theo như một số tin đồn, Thirty Nine là bộ phim được làm lại từ dự án đình đám của Trung Quốc có tên 30 chưa phải là hết. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay trên đài jTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm