Sơn Tùng M-TP - thần tượng của giới trẻ tung MV mới với cảnh nhảy lầu gây sốc, tại sao thế Tùng ơi?

D.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Bạn đã xem MV mới nhất của Sơn Tùng - There's No One At All chưa?

Đúng 20h00 tối 28/4, Sơn Tùng M-TP chính thức cho ra mắt MV There's No One At All, sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn comeback của anh trong năm 2022. Phần âm nhạc do chính Sơn Tùng sáng tác, tự viết lời, thực hiện phần hòa âm phối khí và là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đúng như những gì anh chia sẻ trước đó.

Sơn Tùng M-TP - thần tượng của giới trẻ tung MV mới với cảnh nhảy lầu gây sốc, tại sao thế Tùng ơi? - Ảnh 1.

Trong MV, Sơn Tùng hóa thân thành một chàng trai với tuổi thơ khốn khó khi là trẻ mồ côi được nuôi lớn trong cô nhi viện. Khi lớn lên, do không nhận được tình yêu thương từ gia đình, cậu dần tha hóa và trở thành một kẻ lang thang, lêu lổng và thường xuyên gây rối tại nơi công cộng.

Xuyên suốt MV là loạt cảnh Sơn Tùng đương đầu với xã hội, bị đuổi bắt, đánh đập. Bên cạnh đó còn là những diễn biến diễn ra song song trong đầu, là nội tâm đầy giằng xé của anh. Tuy nhiên, đáng chú ý là cảnh cuối cùng của MV lại chính là khoảnh khắc nhân vật trong There's No One At All tự kết liễu cuộc đời của mình bằng cách nhảy lầu.

Sơn Tùng M-TP - thần tượng của giới trẻ tung MV mới với cảnh nhảy lầu gây sốc, tại sao thế Tùng ơi? - Ảnh 2.

Có thể nói, đây chính là sản phẩm có thông điệp "dark" bậc nhất cũng như là hình ảnh gai góc nhất mà Sơn Tùng từng mang vào trong MV của mình. Thế nhưng, việc một thần tượng "quốc dân" như Sơn Tùng lại ra mắt MV với cảnh tự kết thúc cuộc đời công khai như thế là một vấn đề đáng bàn!

Như vậy, nếu theo cách Tùng truyền tải trong MV, thì khi không có ai bên cạnh, khi cảm thấy cô đơn, cách người ta có thể làm chỉ là kết thúc cuộc đời? Một thông điệp vô cùng tiêu cực, nếu không muốn nói là quá nhạy cảm và ảnh hưởng xấu đến rất nhiều bạn trẻ - khi xem MV này. Hơn nữa, MV lại ra mắt vào đúng thời điểm khi chúng ta vừa chứng kiến những vụ việc đau lòng xảy ra với các bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Chúng tôi tự hỏi, chẳng lẽ đây là thông điệp và tinh thần chiến đấu mà Sơn Tùng muốn nói?

Sơn Tùng M-TP - thần tượng của giới trẻ tung MV mới với cảnh nhảy lầu gây sốc, tại sao thế Tùng ơi? - Ảnh 3.

https://kenh14.vn/son-tung-m-tp-than-tuong-cua-gioi-tre-tung-mv-moi-voi-canh-nhay-lau-gay-soc-tai-sao-the-tung-oi-2022042820134191.chn https://kenh14.vn/son-tung-m-tp-than-tuong-cua-gioi-tre-tung-mv-moi-voi-canh-nhay-lau-gay-soc-tai-sao-the-tung-oi-2022042820134191.chn
Chia sẻ
Đọc thêm