Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10

Lan Phương không đồng tình với quan điểm "Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi"; Hà Anh yêu vết sẹo mổ dài 5cm sau khi sinh con gái...

Diễn viên Lan Phương

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 1.

Lan Phương không đồng tình với quan điểm "Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Nữ diễn viên cho biết nuôi con được hơn 17 tháng, cô chưa từng đánh, mắng mỏ hay to tiếng hay dọa dẫm con mà chỉ luôn theo sát, động viên, khuyến khích con khám phá thế giới và bản thân con.

Siêu mẫu Hà Anh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 2.

"Mẹ bỉm sữa" Hà Anh tự tin khoe body không chút mỡ thừa, cô tâm sự: "Sáng sớm mình tỉnh dậy, còn mắt nhắm mắt mở bước khỏi giường. Bất giác như một phản xạ dùng tay vuốt nhẹ qua bụng dưới, cảm nhận vết sẹo mổ để lôi Myla ra. Cái vết sẹo gọn, dài tầm 5 cm, trồi nhẹ nằm yên vị ngang bụng dưới. Tay mình xoa nhẹ nó, biết rằng mình đang tồn tại, đổi thay mỗi ngày, buồn vui làm nên trải nghiệm cuộc sống. Mình yêu hết những gì thuộc về mình, cả những hoàn hảo và không hoàn hảo - không ngợi ca thái quá, cũng không than khổ cực thiệt thòi".

Diễn viên Lê Phương

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 3.

Lê Phương "ghen tị" với con gái khi được ba Trung Kiên cưng nựng hết mực: "Nói vợ ăn thoải mái đi, mập đẹp, nhìn sang. Rùi nựng bà nhỏ miết! Tui nhìn mà tui tức á!".

Hoa hậu Kỳ Duyên

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 4.

Kỳ Duyên, Minh Triệu đi ăn tối cùng Bình An, Phương Nga nhân dịp ra Hà Nội công tác.

Ca sĩ Hồng Nhung

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 5.

Hồng Nhung xinh đẹp, trẻ trung khi diện áo dài cùng kiểu tóc tết nền nã.

Diễn viên Yaya Trương Nhi

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 6.

Yaya Trương Nhi sexy tột độ với bikini cut-out táo bạo.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 7.

Võ Hạ Trâm tạo dáng hài hước bên ông xã người Ấn Độ. Cô chia sẻ: "Điều may mắn nhất trong 1 mối quan hệ hay 1 cuộc hôn nhân là gì? Là tìm được 1 người giống bạn về sở thích, thói quen sinh hoạt, quan điểm sống và quan trọng hơn hết là LẦY GIỐNG BẠN!".

Siêu mẫu Minh Tú

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 8.

Minh Tú diện nội y ren phô bày thân hình quyến rũ khó cưỡng.

Vũ công Lý Phương Châu

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 9.

Lý Phương Châu tự tin khoe vóc dáng sau khoảng thời gian chăm chỉ tập luyện: "Đây là mình, chính chủ không chỉnh sửa nha. Số đo 3 vòng hiện tại 90 - 62 - 98".

Ca sĩ Bảo Anh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 10.

Bảo Anh chia sẻ: "Quan niệm khác biệt, đừng cố tranh cãi, quá trình để bản thân biết tôn trọng người khác, chính là quá trình khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Chỉ người có nội tâm yếu đuối mới cần người khác đồng tình với mình mọi chuyện, còn những người mạnh mẽ với nội tâm chín chắn, chưa bao giờ bắt ép người khác phải đồng tình với mình".

Siêu mẫu Xuân Lan

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 11.

Xuân Lan tâm sự: "Trời mát lạnh đến nao lòng, con người này ngồi trong bóng tối, trong lòng đầy cảm xúc, ngắm những ánh sáng lấp lánh màu vàng từ nến lung linh, lại thêm nhạc jazz từ máy đĩa than thả đầy những điệu gợi tình... Tự hỏi mình sao nhiều yêu thương đến vậy... Mỗi cuộc đời mỗi cảm nhận. Nếu có ai đó trên đời này hiểu và cùng mình tan vào cảm xúc đó chắc là hạnh phúc lắm". Nữ siêu mẫu hiện tại đang độc thân sau khi chia tay bạn trai lâu năm.

Hoa hậu Jolie Nguyễn

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 29/10 - Ảnh 12.

Jolie Nguyễn lên đồ điệu đà, nữ tính tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Thái Lan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm