Tất bật chăm con thay vợ ốm, chồng Tây của Lan Phương được khen ngợi đúng chuẩn "ông bố quốc dân"

M.A,
Chia sẻ

Ông xã David Duffy của Lan Phương khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ với hình ảnh "ông bố bỉm sữa" chăm sóc vợ con hết mực.

Vợ chồng nữ diễn viên Lan Phương đang trải qua chuyến nghĩ dưỡng tại Australia. Tuy nhiên, thay vì vui vẻ tham quan, du lịch, Lan Phương và con gái lại cùng lúc bị cảm, sốt. Điều này khiến ông xã cô phải tất bật lo liệu mọi việc từ chăm sóc vợ đến bồng bế, cho con gái nhỏ ăn, ngủ.

Chia sẻ hình ảnh ông xã bận rộn chăm con, Lan Phương ngọt ngào: "Khi mẹ bị ốm... Daddy vừa địu em, vừa xách xe đẩy và kéo 2 vali to đùng. Mẹ nằm nghỉ, daddy đút cho em ăn. Và kiêm luôn việc bế ru em ngủ... Em yêu daddy của em chỉ sau mẹ em thôi".

Tất bật chăm con thay vợ ốm, chồng Tây của Lan Phương được khen ngợi đúng chuẩn "ông bố quốc dân" - Ảnh 1.

Tất bật chăm con thay vợ ốm, chồng Tây của Lan Phương được khen ngợi đúng chuẩn "ông bố quốc dân" - Ảnh 2.

Tất bật chăm con thay vợ ốm, chồng Tây của Lan Phương được khen ngợi đúng chuẩn "ông bố quốc dân" - Ảnh 3.

Hình ảnh "ông bố bỉm sữa" đảm đang của chồng Lan Phương khiến không ít fan hâm mộ của nữ diễn viên bất ngờ và ngưỡng mộ. Nhiều cư dân mạng dành lời khen và gửi lời chúc sức khỏe đến Lan Phương: 

- Ôi anh daddy ga lăng quá. Một hình ảnh ông bố quốc dân chuẩn mực mà mọi người ai chưa có cần học hỏi.

- Nhìn Ba của Lina kìa mẹ em ốm rồi còn Ba Lina vất vả quá.

- 2 mẹ con ốm đã thấy tội rồi! Tội thân anh Daddy nữa chị ạ! Người cha, người chồng tuyệt vời nhất ạ! Chúc 2 mẹ con chị mau khỏi ốm ạ!

- Đúng là người chồng, người cha gương mẫu...

Tất bật chăm con thay vợ ốm, chồng Tây của Lan Phương được khen ngợi đúng chuẩn "ông bố quốc dân" - Ảnh 4.

Trước đó, Lan Phương cũng nhiều lần chia sẻ ông xã cô là người đàn ông của gia đình, anh chăm sóc con khéo từ việc ăn uống, vệ sinh nên nữ diễn viên được đỡ đần phần nào, yên tâm mỗi khi đi quay hình. 

"Khi nào được ở nhà, anh thay tã, chơi với con và chăm sóc vợ. Anh và tôi đọc các tài liệu về sự phát triển của trẻ em để cùng chăm sóc bé tốt nhất. Thời gian đầu khi tôi mang thai, áp lực tài chính đè lên vai David. Anh phải đi làm nuôi cả gia đình trong khi tôi ở nhà bầu nghén", Lan Phương chia sẻ.

Chia sẻ