Sốc với cảnh nóng phản cảm trong phim hài Tết của Quang Tèo, Chiến Thắng

Cộng đồng mạng lại một lần nữa sục sôi vì những cảnh nóng phản cảm của bộ phim hài Tết "Tỷ phú đè đại gia".

Vừa mới tung ra trailer, phim hài tết Tỷ phú đè đại gia của Quang Tèo, Chiến Thắng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng phản cảm. Trong đoạn trailer dài hơn 6 phút này, nhà sản xuất tự tin tuyên bố Tỷ phú đè đại gia có 10 cái nhất, đáng chú ý có thể kể đến: Cảnh nóng bạo nhất, danh hài đóng chính nhiều nhất, viết kịch bản trong thời gian nhanh nhất, bộ phim hài tiêu tốn nhiều tiền nhất...

Phim hài Tết "Tỷ phú đè đại gia" gây sốc vì có quá nhiều cảnh nóng phản cảm

Tuy nhiên, khác với lời quảng cáo, hình ảnh trong phim lại xuất hiện khá phản cảm. Các cảnh khoe da thịt xuất hiện nhiều lần, cách xử lý cảnh nhạy cảm cũng khá dung tục, gây nhức mắt cho người xem. Ngay sau khi đoạn trailer được đăng tải, cộng đồng mạng đã dậy sóng và chỉ trích ekip sản xuất rất nhiều.

Sốc với cảnh nóng phản cảm trong phim hài Tết của Quang Tèo, Chiến Thắng - Ảnh 3.

Sốc với cảnh nóng phản cảm trong phim hài Tết của Quang Tèo, Chiến Thắng - Ảnh 4.

Sốc với cảnh nóng phản cảm trong phim hài Tết của Quang Tèo, Chiến Thắng - Ảnh 5.

Những cảnh quay gây sốc cho khán giả.

Đông đảo khán giả cho rằng phim hài Tết không nên có cảnh nóng dung tục, bởi các dự án chiếu Tết thường có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, bao gồm cả trẻ nhỏ. Khán giả nhận xét: "Chẳng khác nào một bộ phim khiêu dâm. Không thể tin được những danh hài như Quang Tèo, Chiến Thắng lại tham gia một dự án như thế này", "Lạm dụng cảnh nóng để câu khách, nội dung nhạt nhẽo, cách diễn hài gượng gạo", "Xem qua trailer đã thấy đây là một dự án chẳng có gì đáng xem. Ngoài cảnh nóng phản cảm thì các cảnh phim y như là được làm từ 10 năm trước. Hài lố lăng và câu khách bằng da thịt quá đà".

Sốc với cảnh nóng phản cảm trong phim hài Tết của Quang Tèo, Chiến Thắng - Ảnh 6.

Nghệ sĩ hài Quang Tèo.

Nói về việc trailer phim Tỷ phú đè đại gia bị chỉ trích, diễn viên Quang Tèo cho biết cảnh quay không quá hở hang mà chỉ làm lộ vai của diễn viên nữ. Bên cạnh đó, Quang Tèo cũng chia sẻ là đạo diễn Dương Ngọc Bảo cố tình đưa cảnh nóng vào phim nhằm mục đích phê phán những vị đại gia lắm tiền nhiều của, chuyên làm việc xấu.

Sốc với cảnh nóng phản cảm trong phim hài Tết của Quang Tèo, Chiến Thắng - Ảnh 7.

Sốc với cảnh nóng phản cảm trong phim hài Tết của Quang Tèo, Chiến Thắng - Ảnh 8.

Khán giả liên tiếp đặt câu hỏi về tính nghệ thuật của bộ phim hài Tết này.

Tỷ phú đè đại gia lấy ý tưởng từ một giấc mơ, bối cảnh phim được đặt tại một làng quê nghèo - Nơi đó, từ già trẻ, lớn bé ai cũng có một giấc mơ trở thành tỷ phú. Thế nhưng, một thế lực có tiền, đã đến để cám dỗ, mua chuộc người làng và những cô gái mới lớn. Dân làng đều không biết họ đang bị thế lực đen tối này lừa đảo nên đã tạo ra vô số tình tiết rối rắm.

Bên cạnh đó, phim cũng là câu chuyện kể về cuộc chiến giành vị thế giữa tỷ phú Bảo Bảo (đạo diễn Dương Ngọc Bảo thủ vai) và đại gia Quang Tèo (Quang Tèo thủ vai).

Chia sẻ
Đọc thêm