Sốc: Sao nam xứ Trung - Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình, đã đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng không qua khỏi?

Hiện tại thông tin Cao Dĩ Tường qua đời vẫn chưa được đại diện chương trình và quản lý lên tiếng xác nhận.

Theo QQ đưa tin, Cao Dĩ Tường đã bất tỉnh trong quá trình quay hình Đuổi theo tôi đi. Nam diễn viên đột ngột ngất xỉu vào lúc 1g45 phút sáng ngày 27/11.

Các nhân viên y tế của chương trình đã thực hiện hồi sức tim cho Cao Dĩ Tường trong khoảng 15 phút nhưng nam diễn viên vẫn không tỉnh lại. Ngay sau đó, ekip sản xuất lập tức liên lạc với xe cứu thương. Nam diễn viên được đưa vào bệnh viện cứu chữa vào 2g30 sáng.  

Truyền thông xứ Trung cho rằng Cao Dĩ Tường đã bị chấn thương ở đầu khi thực hiện thử thách do chương trình đưa ra. Trước đó, các nghệ sĩ nam cũng tham gia thử thách và té ngã tương tự. Thế nhưng, ekip sản xuất cho rằng đây là tình huống bình thường tại các show thực tế chuyên về hoạt động. Chính vì vậy, nhiều người đã hoảng hốt khi tai nạn của Cao Dĩ Tường xảy ra.

Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình, đã đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng không qua khỏi? - Ảnh 2.

Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình, đã đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng không qua khỏi? - Ảnh 3.

Các nữ nghệ sĩ tham gia chương trình đều lo sợ không dám đến gần Cao Dĩ Tường. Trong lúc nhân viên y tế đưa nam diễn viên lên xe cứu thương thì Trần Vỹ Đình bị bắt gặp đang chắp tay cầu nguyện cho đồng nghiệp. Theo lời kể từ người có mặt tại hiện trường, Hoàng Cảnh Du còn liên tiếp gọi: "Bác sĩ đâu" khi vụ việc xảy ra. Hầu hết mọi người đều vây quanh Cao Dĩ Tường để theo dõi tình trạng của nam diễn viên. Ngoài ra, dư luận cũng không khỏi thắc mắc khi thời gian xe cứu thương đến hiện trường lại mất đến 45 phút.

Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình, đã đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng không qua khỏi? - Ảnh 4.

Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình, đã đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng không qua khỏi? - Ảnh 5.

Sau khi nhập viện, tình trạng của Cao Dĩ Tường vẫn chưa được tiết lộ. Các Blogger chuyên bàn về giới giải trí cho biết nam diễn viên đã qua đời: "Người không còn nữa, đột tử rồi, đợi xác nhận chính thức". Phía truyền thông nhanh chóng liên lạc với người đại diện của Cao Dĩ Tường nhưng người này không nghe máy. Sau tuyên bố "Đợi chúng tôi, cảm ơn", chương trình Đuổi theo tôi đi cũng giữ thái độ im lặng trong cuộc lần thứ hai. Hiện tại, từ khóa "Cao Dĩ Tường bị sao thế" đang chiếm giữ vị trí bảng Hot Search.

Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình, đã đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng không qua khỏi? - Ảnh 6.

Tin đồn Cao Dĩ Tường đã qua đời.

Cộng đồng mạng xứ Trung cũng đang hoang mang về tin tức này. Bên cạnh những lời cầu nguyên cho Cao Dĩ Tường, hàng loạt ý kiến chỉ trích ekip sản xuất chương trình Đuổi theo tôi đi cũng xuất hiện: “Hy vọng không có gì”, “ Các nghệ sĩ khác leo lên tầng trên và xuống dốc? Đây là trò chơi gì vậy?”, “Tôi nhổ nước bọt và nôn hai lần. Thật là một chương trình biến thái quá khủng khiếp”, “1,45 phút! Ai lại chơi trò chơi cường độ cao vào giữa đêm!” , “Chống lại các chương trình vô đạo đức!”.

Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình, đã đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng không qua khỏi? - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng xứ Trung chỉ trích nhà sản xuất chương trình.

Đuổi theo tôi đi là show thực tế của đài truyền hình Chiết Giang. Chương trình sẽ chia hai đội thi đấu, mỗi đội sẽ gồm có thành viên cố định và khách mời. Hai đội sẽ cùng nhau thực hiện nhiều thử thách để tìm ra người chiến thắng. Chương trình quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng. Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Cảnh Du, Hoa Thiếu, Tống Tổ Nhi, Tiêu Kính Đằng, Chung Sở Hy. 

Chia sẻ
Đọc thêm