Sở thích quái gở của chồng và nỗi hàm oan của nàng dâu khiến mẹ chồng nghi ngờ rồi ghét bỏ

Xâu chuỗi những lần mẹ chồng nói bóng gió và cả thái độ khác lạ của em chồng, Hoài chắc chắn mọi người đang hiểu lầm cô chuyện gì đó.

Mới cưới được 3 tháng, ai cũng ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng son. Từ ngày lấy chồng, đúng là Hoài chẳng bao giờ phải chịu thiệt thòi. Kha chiều chuộng vợ lại chịu khó làm việc nhà. 2 vợ chồng cô vừa cưới đã được bố mẹ cho ở riêng. Dù cách nhà chồng chỉ vài trăm mét nhưng cuộc sống của Hoài không bị soi xét quá nhiều.

Thời gian đầu sau cưới Kha bận công việc, không có thời gian cho Hoài. Anh vẫn luôn động viên vợ cố gắng xong dự án này 2 vợ chồng sẽ cùng đi xả hơi đâu đó. 1 tuần nay Kha có vẻ thảnh thơi hơn trước. Cũng chính vì thế mà nhu cầu chuyện chăn gối của anh cũng cao hơn.

toat-mo-hoi-hot-khi-xem-2-phim-thai-lan-ve-gai-lang-choi-den-quy-b199c6-15556449673411702453685-15556449862961958245000

Ảnh minh họa

Vợ chồng trẻ tất nhiên Hoài cũng cố gắng chiều chồng, nhưng với cường độ thế này cô hơi lo cho sức khỏe của Kha. Có lẽ cũng vì anh bận công việc lâu quá. Mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ cho tới 1 ngày...

"Mẹ bảo này, đàn bà thì để ý chồng tí, xem sức khỏe người ngợm nó thế nào chứ dạo này mẹ thấy thằng Kha gầy lắm. Với lại vợ chồng có xích mích gì tuyệt đối không được động chân tay. Có gì phải nói với bố mẹ", Hoài nghe lời mẹ chồng mà vẫn lăn tăn trong lòng, không hiểu sao tự nhiên bà dặn vậy.

Hoài về hỏi Kha xem anh có kể gì với mẹ hay không hài lòng vợ điều gì. Nhưng tất nhiên 2 vợ chồng có vấn đề Hoài phải là người biết rõ nhất. Thôi thì cứ coi như mẹ chồng dặn trước vậy chứ không có ý dò xét gì.

Hôm ấy, Hoài mang sang nhà biếu bố chồng chai rượu cô được đồng nghiệp cho. Chả hiểu sao đến cửa, mẹ chồng Hoài nhìn cô rồi nói với hàng xóm: "Ôi giời, chả cứ gì đâu bà ạ. Bọn trẻ giờ chúng nó cũng táo tợn lắm, vợ đánh chồng là chuyện bình thường. Không đánh được thì nó cào, nó cấu. Khiếp lắm cơ!".

Xâu chuỗi những lần mẹ chồng nói bóng gió và cả thái độ khác lạ của em chồng, Hoài chắc chắn mọi người đang hiểu lầm cô chuyện gì đó. Trước giờ tính Hoài rất dứt khoát, không bao giờ để khúc mắc lâu trong lòng mà không tháo gỡ ngay. Chính vì vậy, Hoài đánh liều hỏi thẳng mẹ chồng 1 phen.

"Chị đã nói thế thì mẹ cũng chả khách khí làm gì nữa. Đây chị nhìn đi, tôi hỏi thằng Kha nó chối đây đẩy", mẹ chồng Hoài chìa điện thoại cho cô xem. Trong đó là 1 loạt những hình ảnh vết bầm tím trên người Kha mà bà chụp lại được. À thì ra là mẹ chồng nghĩ con dâu "bạo hành" con trai bà đây mà.

Screenshot_18-18

Nói ra thì xấu hổ nhưng cứ giấu thế này cũng không ổn. Thôi thì cùng là phụ nữ với nhau, chắc mẹ chồng Hoài sẽ hiểu và thông cảm cho cô thôi.

"Lại còn có chuyện đấy nữa cơ à? Hay con đưa chồng đi khám xem. Vậy mà mẹ cứ tưởng... Chết thật, bố mày chả bao giờ như thế đâu", mẹ chồng Hoài tỏ ra lo lắng khi nghe xong câu chuyện của con dâu. Đúng là cô đã kể hết nguyên nhân những vết bầm trên người Kha.

Chồng Hoài có 1 sở thích tình dục rất kì lạ. Chỉ khi nào thân thể bị đau trong lúc ấy anh mới cảm thấy thỏa mãn. Lúc thì Kha bắt vợ phải cắn cấu mình, lúc anh lại tự làm mình đau. Tình trạng của Kha không đến mức quá nguy hiểm nhưng có lẽ Hoài cần phải cho chồng đi khám để điều trị tâm lý nếu cần.

Đúng là hiểu lầm nhỏ nhưng Hoài không mạnh dạn hỏi mẹ chồng thì chắc cô sẽ mang tiếng oan này mãi mà không rửa được. Thế cũng tốt, để nếu sau này chuyện vợ chồng Hoài có xảy ra vấn đề gì cô cũng dễ ăn dễ nói với nhà chồng hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm