So sánh hai thái cực nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong một ngày: Lúc thì sexy chẳng giống bà bầu, khi lại "xuề xòa" chuẩn mẹ bỉm sữa

Ở những tháng cuối thai kỳ, nhan sắc của bà bầu Hồ Ngọc Hà ít nhiều cũng có những thay đổi.

Kể từ khi mang thai cặp song sinh với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mọi nhất cử nhất động và sự thay đổi, đặc biệt là về nhan sắc của cô đều thu hút chú ý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã gây bất ngờ khi chỉ trong một ngày đã thay đổi tới tận hai sắc thái ngoại hình đối lập: Một bên là đậm chất bà bầu, mẹ bỉm sữa, một bên thì quyến rũ, sexy.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ những tháng gần đây cô chủ yếu là để mặt mộc, búi tóc cao, mặc váy rộng thùng thình. Đây là đặc điểm chung của các bà bầu để tốt cho thai nhi. Trong hình ảnh mà Hà Hồ vô tình lọt vào khung hình của mẹ ruột, cô cũng để lộ toàn bộ vóc dáng của một bà bầu ở những tháng cuối thai kỳ.

So sánh hai thái cực nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong một ngày: Lúc thì sexy chẳng giống bà bầu, khi lại "xuề xòa" như mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

So sánh hai thái cực nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong một ngày: Lúc thì sexy chẳng giống bà bầu, khi lại "xuề xòa" như mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng ngay sau đó vài tiếng, bạn gái Kim Lý lại có màn thay đổi đến chóng mặt. Cô chia sẻ: "Tự nhiên nổi điên, lôi đồ makeup, làm tóc, thử son rồi mặc chiếc áo hở hang tí". Trong hình ảnh này, Hồ Ngọc Hà cực kỳ sexy, quyến rũ nhưng vẫn cố tình che bụng bầu nên cảm giác không giống người đang mang thai.

So sánh hai thái cực nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong một ngày: Lúc thì sexy chẳng giống bà bầu, khi lại "xuề xòa" như mẹ bỉm sữa - Ảnh 4.

So sánh hai thái cực nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong một ngày: Lúc thì sexy chẳng giống bà bầu, khi lại "xuề xòa" như mẹ bỉm sữa - Ảnh 5.

So sánh hai hình ảnh mặt mộc và trang điểm, bà bầu Hà Hồ vẫn nhận được lời khen bởi không có nhiều sự chênh lệch về nhan sắc. Khi trang điểm lên thì trông cô tươi tắn, quyến rũ hơn nhưng khi để mặt mộc cũng khiến nhiều chị em xuýt xoa vì bầu bí mà da vẫn đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm