Hồ Ngọc Hà "phát hỏa" vì ra sức dạy tiếng Việt cho bạn trai nhưng chỉ nhận lại câu nói này của Kim Lý

Vẻ mặt ngây ngô của Kim Lý và sự hài hước mà Hồ Ngọc Hà thể hiện khi dạy bạn trai nói tiếng Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, một số cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà tranh thủ dạy Kim Lý vài câu tiếng Việt cơ bản. Điều khiến dân tình chú ý chính là vẻ mặt hài hước của Hồ Ngọc Hà khi bạn trai mãi không thể đọc chuẩn được một từ.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đã dạy bạn trai nói từ "may mắn", tuy Kim Lý lại vô cùng khó khăn để phát âm đúng từ này. Dù đọc từ "may mắn" nhưng Kim Lý vẫn lộ khuôn mặt cảm thấy khó hiểu về ý nghĩa của từ này. Sau đó, những người xung quanh phải giải thích ý nghĩa của từ này bằng tiếng Anh là "lucky", lúc đó bạn trai Hồ Ngọc Hà mới hiểu ra. 

Hồ Ngọc Hà dạy bạn trai vài câu tiếng Việt.

Chứng kiến cảnh này, Hồ Ngọc Hà còn nói lời đe dọa bạn trai bằng câu nói "bẻ răng bây giờ". Tuy nhiên, đáp lại lời đe dọa của bạn gái, Kim Lý lại nói một câu khiến ai nghe xong cũng phải ngã ngửa vì quá buồn cười: "Bẻ răng là gì?". Vẻ mặt ngây ngô của Kim Lý và sự hài hước mà Hồ Ngọc Hà thể hiện khi dạy bạn trai nói tiếng Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Hồ Ngọc Hà "phát hỏa" vì ra sức dạy tiếng Việt cho bạn trai nhưng chỉ nhận lại câu nói này của Kim Lý - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm