Lý Quý Khánh gặp hội bạn thân, ai ngờ spotlight đổ dồn vào vòng 1 cực khủng căng tràn của "mẹ bầu" Hồ Ngọc Hà

FIORITURA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Không chỉ thăng hạng nhan sắc, vòng 1 đầy đặn và căng tràn của Hồ Ngọc Hà cũng khiến dân tình phải để ý.

Có thể thấy gần những ngày cuối thai kỳ, nhan sắc Hồ Ngọc Hà càng thăng hạng rõ rệt. "Mẹ bầu" chẳng những không trở nên mũm mĩm mà dáng vóc còn chuẩn chỉnh hơn rất nhiều. Thế nên cũng không ngoa khi nhận định rằng Hà Hồ là một trong số ít những "mẹ bỉm sữa" đẹp nhất nhì showbiz.

Mới đây, nhan sắc nữ ca sĩ lại một lần nữa khiến dân tình phải xuýt xoa. Xuất hiện bên Lý Quý Khánh và nhóm bạn trong một buổi cà phê chiều thảnh thơi, dù chẳng cần trang điểm đậm hay ăn vận loè loẹt, Hà Hồ vẫn ghi điểm bởi thần thái sang chảnh.

Lý Quý Khánh khoe ảnh đẹp bên hội bạn thân, ai ngờ spotlight lại đổ dồn vào vòng 1 cực khủng của mẹ bầu Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Nhưng ngay lập tức, dân tình đổ dồn sự chú ý vào vòng 1 căng đầy, siêu khủng của nữ ca sĩ. Khác với hình ảnh gầy nhẳng đậm chất siêu mẫu trước kia, vòng 1 của Hà Hồ trở nên đầy đặn và cuốn hút hơn rất nhiều. Chiếc áo khoét cổ sâu càng tôn lên phần ngực nóng bỏng của cô. Hiếm lắm mới có dịp "Nữ hoàng giải trí" hở bạo và khiến người hâm mộ "mất máu" trước màn khoe vòng 1 hoành tráng của mình.

Lý Quý Khánh gặp hội bạn thân, ai ngờ spotlight đổ dồn vào vòng 1 cực khủng căng tràn của "mẹ bầu" Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Bao nhiêu spotlight (tiêu điểm) cũng thu trọn về vòng 1 cực khủng, như muốn trào ra ngoài của nữ ca sĩ

Lý Quý Khánh khoe ảnh đẹp bên hội bạn thân, ai ngờ spotlight lại đổ dồn vào vòng 1 cực khủng của mẹ bầu Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Chẳng những không quá cân vì mang bầu mà vóc dáng người đẹp ngày càng chuẩn chỉnh hơn

Chia sẻ
Đọc thêm