Sợ phải trả lại của hồi môn sau khi ly dị vợ, gã chồng bội bạc âm mưu "đuổi cùng giết tận", cho rắn độc cắn chết vợ

Do lo sợ phải trả lại của hồi môn khổng lồ cho vợ, gã đàn ông này đã nảy ra ý định giết người bạn đời.

Ngày 25/5, cảnh sát bang Kerala (Ấn Độ) đã tiến hành bắt giữ người đàn ông tên Sooraj (27 tuổi) với cáo buộc giết vợ bằng cách thả rắn hổ mang vào phòng ngủ của cô. Mà nguyên nhân sâu xa của hành động này là vì lòng tham vô đáy của hắn. Vụ việc đang gây bức xúc trong dư luận ở Ấn Độ.

Sợ phải trả lại của hồi môn sau khi ly dị vợ, gã chồng bội bạc âm mưu "đuổi cùng giết tận" gây phẫn nộ trong dư luận - Ảnh 1.

Tên Sooraj và vợ trong ngày cưới.

Được biết, vào ngày cưới của Sooraj và vợ là cô Uthra, cặp đôi nhận được của hồi môn khổng lồ từ nhà cô dâu, trong đó bao gồm gần 100 đồng tiền vàng, một chiếc xe hơi mới tinh và khoảng 20.000 USD (466 triệu đồng) tiền mặt. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, cặp vợ chồng này không còn hòa hợp và quyết định đưa nhau ra tòa ly dị. Do lo sợ phải trả lại của hồi môn cho vợ, tên Sooraj đã nảy ra ý định giết vợ.

Sợ phải trả lại của hồi môn sau khi ly dị vợ, gã chồng bội bạc âm mưu "đuổi cùng giết tận" gây phẫn nộ trong dư luận - Ảnh 2.

Tên Sooraj dùng rắn hổ mang để giết vợ vì không muốn trả lại hồi môn sau khi ly hôn.

Ngày 7/5 vừa qua, cô Uthra tử vong tại nhà mẹ đẻ của cô sau khi bị một con rắn hổ mang cắn. Sau 4 giờ bị cảnh sát thẩm vấn, tên Sooraj mới chịu thú nhận đã giết vợ mình bằng một con rắn hổ mang. 

Thông tin từ cảnh sát cho biết, hồi tháng 3, tên Sooraj mua một con rắn lục có nọc độc rồi thả cho nó cắn Uthra, khiến cô phải nằm viện gần 2 tháng. Tới đầu tháng 5, khi Uthra vẫn phải dưỡng sức tại nhà của bố mẹ đẻ, Sooraj lại chi tiếp 10.000 rupee (3 triệu đồng) để mua con rắn hổ mang và ném vào người vợ đang ngủ. Lần này Uthra đã không may mắn như lần trước nữa. Khi được người thân đưa tới bệnh viện, cô đã tử vong.

Sợ phải trả lại của hồi môn sau khi ly dị vợ, gã chồng bội bạc âm mưu "đuổi cùng giết tận" gây phẫn nộ trong dư luận - Ảnh 3.

Tên Sooraj (áo xanh) đã bị bắt giữ.

Để thực hiện âm mưu của mình, tên Sooraj học kinh nghiệm xử lý rắn và nghiên cứu chủ đề này trong 3 tháng trước đó. Dữ liệu từ điện thoại di động của hắn là bằng chứng giúp cảnh sát vạch trần sự thật. 2 đồng phạm hỗ trợ tên Sooraj cũng đã bị bắt giữ.

Theo thông tin từ các nhà chức trách, việc khám nghiệm tử thi đã hoàn thành. Kết quả cho thấy rõ ràng Uthra bị rắn độc cắn. 

Sau khi Uthra tử vong, tên Sooraj còn đập chết con rắn rồi đem đi chôn. Cảnh sát phải đào xác của con vật lên để phục vụ công tác điều tra.

(Nguồn: India Today)

Chia sẻ
Đọc thêm