“Số nhọ” cũng đến thế này thôi: Quần đùi đi đổ rác gặp ngay vợ cũ diện đầm đỏ ôm eo người đàn ông lạ lướt qua, anh chàng định trốn mà không kịp

Cái giá cho sự phản bội nhiều khi nó không quá cay đắng quá mà chỉ có cảm giác nghẹn họng thế này thôi...

Đàn ông tự giãi bày câu chuyện của chính mình xem ra là trường hợp hiếm. Nhưng chuyện hối hận vì bỏ vợ tào khang, chạy theo cô nhân tình nóng bỏng của anh chàng này đã có một kết cục không như ý. Câu chuyện được chia sẻ trong một hội nhóm đã khiến chị em thi nhau bấm like vì hả hê. Không ít liên tưởng đến nhân vật Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái và tưởng tượng đến cảnh khốn cùng sau này nhân vật này phải chịu y như cách của anh chàng này kể ở một hoàn cảnh éo le không để đâu cho hết.

Anh chồng số nhọ nhất năm: Quần đùi đi đổ rác gặp vợ cũ diện đầm đỏ ôm eo người đàn ông lạ lướt qua - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Câu chuyện như sau:

"Hôm nay em gặp vợ cũ em các bác ạ. Éo le ở chỗ em đang mặt dính bột ăn dặm của con, quần xà lỏn nheo nhóc hết sức. Nghe tiếng kẻng đổ rác thì vợ em gọi giật bảo: 'Anh điếc à mà không biết xách rác đi đổ. Hay chuyện bé chuyện to gì tôi cũng phải dạy, phải chỉ mới được'. Em tức sôi máu lên, con vợ em nó chẳng coi em ra cái gì. Có mỗi chuyện đấy nó bảo: 'Anh đi đổ rác đi' là được mà còn phải thêm bớt trách móc, nhục mạ vào mới chịu được. Em bảo: 'Mày không nhìn thấy tao đang vừa bế con, vừa cho con ăn bột đây à? Mày có mỗi nấu cơm thì tắt bếp rồi đi đổ rác đi chứ sao mà phải xoắn'. Nó lại bảo: 'Mọi khi mình tay con này vừa đổ rác, vừa cho con ăn bột, vừa nấu cơm, 3 đầu 6 tay như thế đấy. Giờ thì tôi biết vì sao mà mụ vợ cũ bỏ anh rồi. Vừa lười, vừa ăn nói cục xúc, chả được cái tích sự gì cả'. Em mới nói tiếp: 'Đứa nào chạy theo tao bảo là anh bỏ vợ đi em đón. Tao ngu mới bỏ vợ để theo mày để mày dí tao xuống bùn như thế này'.

Nó định nói tiếp, nhưng thấy tiếng kẻng đổ rác xa xa, nó giật lấy con và bảo: 'Lắm mồm, đi đổ rác đi. Không nó thối khắm khú lên bây giờ'. Em mặt sưng lên, sấp ngửa quần xà lỏn, cầm túi rác chạy ra cửa mà bụng tức cũng đến muốn trào ra. Đang hớt hải chạy theo xe rác thì thấy một cô đầm đỏ nổi bật, hở vai trần, dịu dàng ôm eo một người đàn ông thanh lịch không kém đi qua. Em bụng nghĩ: 'Nhìn người ta ngời ngời như thế kia, nhà mình suốt ngày nhục mạ nhau. Nếu còn ở với vợ cũ chắc không thế'. Bỗng dưng cô gái kia quay lại thì em điếng người luôn, là vợ cũ em.

Trời ơi, không tin nổi là vợ em đẹp như thế. Sao hồi xưa em chả thấy gì, chỉ thấy một bà nội trợ suốt ngày trong bếp, chồng có ngoa ngoắt cỡ nào cũng chẳng nói chẳng rằng gì. Vì thế nên em chán và lúc cặp với con vợ em hiện tại thì nó ngọt ngào, ngon lành hết mức. Thế mà đến lúc cưới nhau, đẻ thêm đứa con nó lại thành ra thế này. Em đang định quay lưng lại bỏ trốn, xách rác về nhà thì gặp đúng ánh mắt của vợ em. Cô ấy nhìn thấy em rồi. Em biết có chút ái ngại trong đó thì phải. Em liền cắm mặt xuống coi như không quen, ném túi rác rồi bước vội.

Số nhọ cũng đến thế này thôi: Quần đùi đi đổ rác gặp ngay vợ cũ diện đầm đỏ ôm eo người đàn ông lạ lướt qua, anh chồng định trốn mà không kịp - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chuyện chỉ có thế thôi các bác ạ mà em suy nghĩ mấy ngày nay, thấy nhục không để đâu cho hết. Từ lúc ly hôn đến nay đã được 3 năm mà thực sự đến đoạn này em thấy ân hận không để đâu cho hết. Đôi lúc vẫn nghĩ đến vợ cũ nhưng ngày trước em cư xử tệ quá nên không dám nghĩ đến cửa quay lại. Nay thì tận mắt thấy cô ấy có vẻ có một cuộc sống tốt rồi. Lại còn để cô ấy thấy em trong bộ dạng này nữa, em thấy nhục quá.

Có điều từ phút giây ấy ngày nào hình ảnh vợ cũ cũng ngập tràn trong đầu óc em. Con vợ hiện tại thì mồm vẫn cứ quang quác quát tháo em các kiểu, em nghĩ càng chán. Em hỏi thật các bác có ai thấy hối hận vì 'thay mái' như em không? Em nghĩ cửa để quay lại với cô ấy thì không còn, nhưng nữa là em có nên tiếp tục chung sống với một cuộc hôn nhân cảm giác không có lối thoát thế này không?".

Đàn ông vốn ít khi chia sẻ mà bỗng dưng lại có một anh chàng chia sẻ câu chuyện đầy tính quả báo như trên khiến không ít chị em hả lòng hả dạ. Thứ đàn ông đã phản bội, bỏ vợ chạy theo nhân tình rồi kết cục cũng chả thể tốt đẹp. Nhưng có 1 câu chuyện "tự thú" từ chính một người đàn ông như thế này thì khiến chị em càng được dịp bấm like.

Dù được chia sẻ trong một hội nhóm và 1 tài khoản facebook chưa được xác thực nên câu chuyện trên chưa thể nói được tính chân thực ra sao. Thế nhưng, chuyện những người đàn ông bỏ người vợ tào khang chạy theo cô bồ vì cảm giác mới mẻ như Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái không phải là ít. Hôn nhân có 1 mô típ chung ấy là sự nhàm chán, là cơm áo gạo tiền, con cái và hàng loạt những thứ kém lãng mạn khác. Học cách sống chung là 1 việc cần thiết, thay vì liên tục đi tìm cảm giác mới lạ thì đàn ông có "thay mái" bao nhiêu lần vẫn có cảm giác bất an như anh chàng trong câu chuyện trên mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm