"Hoa hồng trên ngực trái" tập 18: Thái ca ngợi bồ nhí "Ở bên Trà thấy tuổi trẻ như ùa về!", thế thanh xuân của vợ thì anh vứt đi đâu?

Quiry, Theo Helino
Chia sẻ

Câu nói khen "tiểu tam" với mẹ của gã chồng lăng nhăng bội bạc đã gây bão trong tập 18 "Hoa hồng trên ngực trái" tối nay.

Bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang đến những tập hết sức hấp dẫn phát sóng trên VTV3 mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Ở tập 18 hôm nay, Thái và Khuê đã chính thức ký vào đơn ly dị và gửi đến tòa án. Khuê còn đề nghị Thái cho nuôi đứa con thứ 2 - Mun, còn chị cả sẽ ở với bố.

Nghe được tin sét đánh, mẹ của Thái ngã quỵ và đổ bệnh. Trong lúc Khuê đang phải chịu những dằn vặt vì đã chia cách hai chị em Bống - Mun, Thái đã không mảy may quan tâm mà tất cả chỉ hướng về Trà - "con giáp thứ 13". Thái đưa Trà về ra mắt mẹ, thậm chí còn giặt quần áo cho "tiểu tam" trông không đáng mặt giám đốc chút nào. 

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 18: Sau khi tàn phá thanh xuân của vợ, Thái lại ca ngợi bồ nhí "Ở bên cạnh Trà thấy tuổi trẻ như ùa về!" - Ảnh 1.

Thái và Khuê đã đồng ý ly dị.

Đỉnh điểm là câu nói của Thái khi ngồi bên cạnh giường của mẹ mình. Dù bà mẹ liên tục khuyên nhủ suy nghĩ lại về quyết định ly hôn thì Thái vẫn một mực bảo vệ tình nhân của mình. Anh ta nói "Bây giờ mẹ chưa thích Trà, nhưng sau này về ở chung, chắc chắn mẹ sẽ thấy cô ấy biết điều, cô ấy không đáng ghét như mẹ nghĩ đâu ạ."

Và rồi tới đây Thái lại còn phủ nhận tình cảm dành cho Khuê 10 năm qua chỉ vì trách nhiệm với đứa con trong bụng Khuê.

"10 năm trước con cưới Khuê cũng vì trách nhiệm với đứa con trong bụng cô ấy. Bây giờ con lấy Trà, một phần cũng là trách nhiệm với đứa con, nhưng phần còn lại con cảm nhận thấy ở bên Trà, con như được tuổi trẻ ùa về. Con đã quyết định rồi, không thay đổi được đâu ạ. Bây giờ Trà đang bầu bí, nếu mẹ chưa chấp nhận, thì con sẽ sang bên đấy để chăm sóc cô ấy. Ly dị với Khuê xong, con sẽ chính thức cưới Trà."

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 18: Sau khi tàn phá thanh xuân của vợ, Thái lại ca ngợi bồ nhí "Ở bên cạnh Trà thấy tuổi trẻ như ùa về!" - Ảnh 2.

Thái ca ngợi "tiểu tam" Trà trước mặt mẹ mình.

Sự tráo trở của gã đàn ông lăng nhăng thể hiện ở chính câu nói của anh ta. Nếu lật lại tình tiết phim từ tập đầu tiên, thì 10 năm trước chính Thái đã chọn Khuê một phần là có cảm tình với cô, một phần là nghe theo thầy bói. Vậy mà bây giờ, chỉ vì có kẻ thứ ba xen ngang, mà anh ta đã chối bay chối biến tình cảm năm nào. Thậm chí còn dùng dăm ba lý lẽ tuổi trẻ, thanh xuân ở đây để bênh vực "tiểu tam".

Có lẽ đây chính là câu nói cửa miệng của những kẻ bội bạc và có mới nới cũ giống như Thái. Dù cho những gã đàn ông này có bao nhiêu tuổi, thì họ luôn cho rằng ở bên cạnh "bồ nhí", họ được trẻ lại. Bản năng "săn mồi", bản năng "sinh lý"... tất cả như thời thanh xuân. 

Vậy, thanh xuân của người vợ thì các anh vứt đi đâu?

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 18: Sau khi tàn phá thanh xuân của vợ, Thái lại ca ngợi bồ nhí "Ở bên cạnh Trà thấy tuổi trẻ như ùa về!" - Ảnh 3.

Khuê khổ sở vì bị giằng xé trước cuộc ly hôn.

Đúng, người đàn ông có thể dễ dàng nói ra câu mình như trẻ lại, hay thanh xuân trở về theo nhiều cách hoa mỹ. Thế nhưng chẳng có người phụ nữ nào có thể thốt lên điều đó. Với người phụ nữ, thanh xuân một đi không trở lại. Họ đã phải hi sinh quá nhiều thứ, cho gia đình, cho chồng, cho con cái mình. Quay đi quay lại, thanh xuân của họ đã hết lúc nào không hay. Dù họ có gặp những người mới, thì tuổi trẻ tươi đẹp ấy vĩnh viễn chẳng bao giờ quay trở về. 

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 18: Sau khi tàn phá thanh xuân của vợ, Thái lại ca ngợi bồ nhí "Ở bên cạnh Trà thấy tuổi trẻ như ùa về!" - Ảnh 4.

Ai sẽ là người trả lại thanh xuân và tuổi trẻ cho vợ hỡi các ông chồng hư hỏng?

Thử hỏi những người chồng bội bạc: Ai là người đã dành tuổi trẻ của mình bên cạnh các anh suốt từng ấy năm trời? Ai là người đã chăm sóc con cho các anh, lo cho các anh một mái ấm bình yên để lúc nào cũng có thể trở về? Vậy hà cớ gì mà lại đi phá hủy quãng đời đẹp nhất của vợ để đi tìm lại cảm giác mới mẻ bên "bồ nhí"?

Vì thế, xin những người đàn ông, hãy cư xử thật tử tế và biết điều, đừng như Thái trong bộ phim này. 

Phim vẫn được tiếp tục chiếu, mời các bạn chú ý đón xem những tình tiết mới hấp dẫn nhất nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm