Sợ lộ béo, cô dâu đòi mặc vest để chú rể... mặc váy

Theo Tiền Phong,

Các quan khách tại một đám cưới ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy cô dâu bước vào lễ đường trong trang phục vest đen, bên cạnh là chú rể mặc... một chiếc váy trắng tinh khôi.

Sợ lộ béo, cô dâu đòi mặc vest để chú rể... mặc váy - Ảnh 1.

Thay vì áp dụng công thức trang phục cưới truyền thống, một cặp cô dâu chú rể tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã quyết định hoán đổi trang phục cho nhau: cô dâu mặc vets, chú rể mặc váy.

Sợ lộ béo, cô dâu đòi mặc vest để chú rể... mặc váy - Ảnh 2.

Theo Shanghaiist, đám cưới kì lạ này diễn ra hồi cuối tuần trước. Chú rể là Wu Shai, còn cô dâu có tên Ou Qian. Chú rể Wu cho biết toàn bộ ý tưởng cho việc hoán đổi này là của cô dâu Ou Qian. Vì lo lắng rằng mình sẽ bị lộ thân hình múp míp trong chiếc váy cưới, cô dâu Ou Qian đã chuyển sang mặc vest và yêu cầu chú rể Wu mặc váy.

Sợ lộ béo, cô dâu đòi mặc vest để chú rể... mặc váy - Ảnh 3.

Wu chia sẻ: "Chúng tôi gặp nhau lần đầu vào năm 2011. Khi ấy, Ou Qian là một phụ nữ khá gầy, chỉ nặng 40kg. Nhưng vài năm qua, cô đã tăng khá nhiều cân".

Sợ lộ béo, cô dâu đòi mặc vest để chú rể... mặc váy - Ảnh 4.

Lúc đầu, khi nghe đề nghị của Ou Qian, chú rể Wu đã chối đây đẩy. Tuy nhiên cuối cùng, anh đã mủi lòng. "Đôi khi, bạn phải đặt mình vào vị trí của người khác. Đó là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc", Wu nói. Với lời chia sẻ và hành động mặc váy dũng cảm, có vẻ như trong tương lai Wu sẽ là một người chồng tuyệt vời.

(Nguồn: Shanghaiist)

Chia sẻ
Đọc thêm