So kè nhan sắc hồi mới vào nghề của dàn sao nữ sinh sau năm 90: Na Trát xinh đẹp kiều diễm, còn nhìn Trịnh Sảng ai cũng chỉ biết thở dài tiếc nuối

Đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn không thể lý giải nổi tại sao Trịnh Sảng lại phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trên weibo xôn xao một chủ đề thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Fan hâm mộ đã chia sẻ những hình ảnh mới vào nghề của 4 sao nữ sinh sau năm 1990. Cụ thể: Trịnh Sảng (1991), Địch Lệ Nhiệt Ba (1992), Cổ Lực Na Trát (1992), Châu Đông Vũ (1992).

Không khó để nhận ra, thuở mới vào nghề cả 4 sao nữ sinh sau năm 1990 đều sở hữu nét đẹp cực kỳ thanh thuần và nổi bật. Nếu Na Trát đã sở hữu nhan sắc trời ban từ thời thiếu nữ thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vô cùng nổi bật với vẻ ngoài yêu kiều.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa từng làm người ta thất vọng. 

Nhan sắc thanh thuần của Châu Đông Vũ. 

Cổ Lực Na Trát không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân Tân Cương.

Trịnh Sảng thuở mới vào nghề cực kỳ xinh đẹp. 

Trong khi đó, Trịnh Sảng lại cực kỳ xinh xắn với khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương như mối tình đầu. Không sở hữu vẻ đẹp chuẩn nhưng Châu Đông Vũ lại cực kỳ gây ấn tượng với vẻ ngoài thanh thuần đậm chất thanh xuân của mình.

So kè nhan sắc hồi chập chững vào nghề của dàn sao nữ sinh sau 1990: Na Trát xinh đẹp kiều diễm, còn nhìn Trịnh Sảng ai cũng chỉ biết thở dài tiếc nuối  - Ảnh 5.

Trong suốt 7 năm Trịnh Sảng đã nhiều lần đụng chạm dao kéo.

Nhìn những hình ảnh cũ, người hâm mộ lại càng thêm tiếc nuối cho Trịnh Sảng. Vốn nổi danh là mỹ nữ xinh đẹp nhưng Trịnh Sảng bất ngờ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì không tự tin vào nhan sắc của mình. Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ từng là đề tài khiến Trịnh Sảng lao đao một thời gian dài. Có nhiều lần xuất hiện, Trịnh Sảng gây thất vọng với khuôn mặt cứng đờ gượng gạo.

Thời gian gần đây, nhan sắc của Trịnh Sảng đã gần hoàn thiện hơn trước. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không khỏi tiếc nuối nhan sắc thanh thuần tự nhiên một thời của nàng "Cỏ".

Chia sẻ
Đọc thêm