Vạ miệng vì nói không biết BTS, "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc: "EQ thật sự quá thấp"

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người bày tỏ quan điểm bênh vực Châu Đông Vũ.

Sau khi có phát ngôn về việc chỉ biết EXO chứ không biết BTS trên một chương trình truyền hình mới đây, Châu Đông Vũ đã lập tức bị cộng đồng mạng tấn công mạnh mẽ trên trang Weibo cá nhân. 

Cư dân mạng chỉ trích Châu Đông Vũ với những lời lẽ nặng nề: "So với Hoàng Tử Thao đã flop, tôi càng giận dữ với Châu Đông Vũ hơn, phát ngôn ngu ngốc gì vậy", "EQ thật sự quá thấp", "chi bằng đừng mở mồm", "tôi trực tiếp xướng tên, Châu Đông Vũ, EQ của cô thật thấp", "còn có người chị Châu Đông Vũ, kẻ sắp bước qua đầu ba, không ai dạy chị lịch sự và tôn trọng sao?"... 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận bênh vực nàng "Ảnh hậu": "Không biết rất bình thường mà, không phải ai cũng có thời gian để quan tâm", "Ủa? như vậy cũng bị mắng nữa hả", "Ảnh hậu cần biết sao? Thật sự tự cho rằng chủ tử của mình nổi tiếng toàn thế giới? Không quen, không biết, không phải rất bình thường sao?"... 

Vạ miệng vì nói không biết BTS, "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc: "EQ thật sự quá thấp" - Ảnh 1.

Vạ miệng vì nói không biết BTS, "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc: "EQ thật sự quá thấp" - Ảnh 2.

Vạ miệng vì nói không biết BTS, "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc: "EQ thật sự quá thấp" - Ảnh 3.

Vạ miệng vì nói không biết BTS, "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc: "EQ thật sự quá thấp" - Ảnh 2.

Theo đó, trong chương trình này, Hoàng Tử Thao cùng các thành viên đã có mặt ở Iceland. Tại đây, anh chụp ảnh chung với các bạn nữ trẻ người Pháp và bị nhận nhầm thành thành viên của BTS. Có lẽ thấy Hoàng Tử Thao rơi vào tình huống bất ngờ, Châu Đông Vũ đã an ủi đàn em rằng: "Chị chỉ biết EXO, không biết BTS". Chính câu nói này đã gây nên một làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm