Đang “thăm hỏi” khách mời nam, Cát Tường ngơ ngác vì lời tuyên bố chắc nịch của Quyền Linh

Trong tập 378 "Bạn muốn hẹn hò", Quyền Linh đã thản nhiên tuyên bố một câu khiến Cát Tường giật mình sửng sốt.

Tập 378 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với nhiều diễn biến thú vị. Gây ấn tượng là chàng trai ở cặp đôi số hai - Hùng Khanh (35 tuổi) chưa có mảnh tình vắt vai. Anh sinh ra và lớn lên tại TP.HCM và hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại Thủ Đức. Dù có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và tự tin khi đứng lớp nhưng Hùng Khanh thực chất là chàng trai khá nhút nhát. Vì thế, anh từng có thời gian tìm hiểu, hẹn hò ăn uống với một số đối tượng nữ nhưng vẫn chưa yêu chính thức lần nào. Dù đây không phải là lần đầu tiên chương trình có một vị khách mời "ế lâu bền" thế này, nhưng Cát Tường vẫn rất hứng thú và có nhã ý muốn "bắt bí" Hùng Khanh.

Đang “thăm hỏi” khách mời nam, Cát Tường ngơ ngác vì lời tuyên bố chắc nịch của Quyền Linh - Ảnh 1.

Hùng Khanh.

Khi Hùng Khanh cho hay anh là con trai út và chưa thể kết hôn ngay vì còn hai chị gái chưa chồng, Cát Tường đã hỏi ngay: "Hai chị có khó tính không?". "Dạ có", Hùng Khanh trả lời khiến bà mối cảm thán: "Khó tính thì làm sao vợ em chịu nổi? Rủi hai chị với vợ em xích mích nhau". Nghe tới đây, Quyền Linh bất ngờ đứng bật dậy và đứng sát bên Hùng Khanh để tiếp thêm động lực cho anh: "Làm gì có xích mích? Để anh trả lời cho. Không có gì xích mích hết trơn. Quan trọng là mình sống sao cho người ta hiểu, quan trọng là yêu thương nhau. Không có gì xích mích hết trơn. Cứ về ở chung hết. Không sao em".

Đang “thăm hỏi” khách mời nam, Cát Tường ngơ ngác vì lời tuyên bố chắc nịch của Quyền Linh - Ảnh 2.

Cát Tường thật đáng thương, hỏi một câu mà bị Quyền Linh "cãi" lại một tràng!

Sau đó, Quyền Linh còn mạnh miệng hơn khi tuyên bố: "Chị em để anh lo". Cát Tường phải giật mình với câu nói chắc nịch của Quyền Linh và thốt lên: "Hả? Anh lo luôn à?". Lúc này, ông mai mới giải thích: "Anh kiếm hai ông khác vô luôn. Được chưa? Bà mai làm khó hả? Cứ để anh". Sự kiên quyết và nhiệt huyết của Quyền Linh đã giúp Hùng Khanh có thêm sức mạnh, để sau cùng Cát Tường đành phải "chịu thua" và lui về ghế ngồi.

Đang “thăm hỏi” khách mời nam, Cát Tường ngơ ngác vì lời tuyên bố chắc nịch của Quyền Linh - Ảnh 3.

Quyền Linh và lời tuyên bố khiến Cát Tường ngơ ngác.

Bên cạnh đó, đối tượng tìm hiểu của Hùng Khanh là Huyền Trang (25 tuổi), cô nhân viên kế toán gốc Hà Tĩnh hiện đang làm việc tại TP.HCM. Cô từng trải qua hai mối tình chính thức nhưng sau đó "đường ai nấy đi" vì tình cũ lăng nhăng. Là một fan của chương trình Bạn muốn hẹn hò, sẵn đang "ế" nên Huyền Trang mạnh dạn đăng kí thử. Cô hy vọng sẽ tìm được một tấm chồng hiền lành, thuỷ chung và thấu hiểu.

Đang “thăm hỏi” khách mời nam, Cát Tường ngơ ngác vì lời tuyên bố chắc nịch của Quyền Linh - Ảnh 4.

Huyền Trang.

Khi tấm màn nhung được kéo lên, Hùng Khanh ăn nói không được suôn sẻ do bị hồi hộp. Tuy vậy, chính bản tính hiền lành và thật thà của anh đã chinh phục được trái tim Huyền Trang, dù lời tỏ tình của anh dành cho cô có phần vụng về và không trọn vẹn. Cặp đôi đã bấm nút và ra về trong sự vui mừng của đại diện hai bên.

Tập 378 "Bạn muốn hẹn hò": Hùng Khanh - Huyền Trang

Trước đó là sự tham gia của cặp đôi Minh Thành (30 tuổi) và Kim Cương (29 tuổi). Cặp đôi đều đến từ Tiền Giang và chỉ lên TP.HCM để tham gia Bạn muốn hẹn hò. Về Minh Thành, anh là chàng trai nhân viên ngân hàng có hoàn cảnh khá đặc biệt. Trên giấy tờ, anh từng có một đời vợ. Nguyên nhân là bởi mối tình cũ của anh bị gia đình bạn gái ngăn cấm. Vì thế, thay vì cao chạy xa bay cùng bạn gái, anh lại nảy ra ý định dùng luật pháp để ép buộc nhà gái chấp nhận. Trớ trêu là họ không những không đồng ý, mà còn nhanh chóng làm thủ tục ra nước ngoài cho cả nhà. Cuối cùng, họ ly hôn dù chưa thật sự sống chung ngày nào. Qua câu chuyện này, Minh Thành được Quyền Linh khen ngợi là chung thuỷ và hết lòng vì tình yêu.

Đang “thăm hỏi” khách mời nam, Cát Tường ngơ ngác vì lời tuyên bố chắc nịch của Quyền Linh - Ảnh 6.

Minh Thành.

Về phía Kim Cương, cô đang làm thư kí tòa án tại tỉnh Tiền Giang và là con gái trong gia đình có sáu chị em. Hiện tại, các chị của cô đều đã có gia đình. Vì thế, bố mẹ Kim Cương cũng mong cô sớm yên bề gia thất. Kim Cương là người con gái sống tình cảm và có phần hơi mau nước mắt. Vì thế, khi nhận thấy được tình cảm chân thành từ Minh Thành, Kim Cương đã bật khóc dù họ lúc này còn chưa gặp mặt (Minh Thành chỉ bày tỏ lòng mình với mẹ của cô).

Đang “thăm hỏi” khách mời nam, Cát Tường ngơ ngác vì lời tuyên bố chắc nịch của Quyền Linh - Ảnh 7.

Kim Cương.

Sau khi chính thức gặp gỡ, thật không quá khó khăn để Minh Thành chinh phục Kim Cương. Do nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình, Kim Cương và Minh Thành đã bấm nút hẹn hò.

Tập 378 "Bạn muốn hẹn hò": Minh Thành - Kim Cương

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm