"Sinh tử" tập 15: Hết làm tiểu tam trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền ngoan của Huy (Mạnh Trường)

Sự xuất hiện của Lương Thanh trong tập 15 phim "Sinh tử" với vai trò là bạn gái của kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Tập 15 Sinh tử phát sóng tối 25/11 chủ yếu tập trung vào màn "solo" của cô Hiền (Thúy Hà) - Phó bí thư tỉnh Việt Thanh đối với các vị lãnh đạo máu mặt.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Lương Thanh với vai Hương - người yêu của anh chàng kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường) cũng khiến khán giả không khỏi chú ý.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 2.

Trà "tiểu tam" (Lương Thanh) của Hoa hồng trên ngực trái bất ngờ xuất hiện trong Sinh tử với vai trò là người yêu của Tiến Huy (Mạnh Trường).

Trong khi nhân vật Trà "tiểu tam" của Lương Thanh vẫn còn "gây nghiệp" ở Hoa hồng trên ngực trái thì bất ngờ thay cô nàng lại xuất hiện ở cuối tập 15 phim Sinh tử. Dường như cả hai đang yêu xa nên Hương và Huy chỉ có thể gặp nhau qua màn hình điện thoại. Mặc dù hiểu được tính chất công việc của người yêu, tuy nhiên Hương vẫn trách móc Huy không dành nhiều thời gian quan tâm đến mình.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 3.

Hương trách móc Tiến Huy không dành nhiều thời gian cho mình.

Mặc dù tính cách và vai trò của Lương Thanh trong phim Sinh tử chưa được tiết lộ, tuy nhiên với những tập phim sắp tới, nhiều khả năng cô nàng sẽ có những "cú nổ" bất ngờ khi bên cạnh anh chàng người yêu của Hương còn có bóng dáng của cô nàng nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương).

Trong tập này, cô Hiền (Thúy Hà) gần như chiếm sóng hết tập 15 phim Sinh tử khi lần lượt công kích ông Bá - Trưởng ban Nội vụ vì để Lê Hoàng bỏ trốn sau khi để sập mỏ đá Thanh Lâm làm 9 người tử nạn. Tiếp đến, cô Hiền âm thầm đến gặp cựu bí thư Dĩnh trước là để hỏi thăm sức khỏe, sau lại tố cáo chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) lạm quyền để o bế cho con cái và các doanh nghiệp trong tỉnh.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 6.

Ông Bá bị cô Hiền chỉ trích vì để Hoàng trốn khỏi tỉnh Việt Thanh.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 7.

Gặp cựu Bí thư tỉnh, cô Hiền đâm sau lưng nói xấu Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.

Chưa dừng lại ở đó, khi gặp bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh), cô Hiền lại thể hiện sự bức xúc khi cho biết cựu bí thư Dĩnh hay can thiệp vào hoạt động Đảng bộ và chính quyền.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 8.

Vừa gặp ông Dĩnh để thảo mai, cô Hiền liền nói xấu với Bí thư Nhân.

Có thể thấy trong tập này, cô Hiền lộ rõ bản chất thảo mai, đánh lái của mình khi không ra mặt cà khịa những người mà cô thấy chướng mắt mà lại đi nói xấu, đâm sau lưng người khác để nhờ họ đòi lại công bằng cho mình.

Về phía Hoàng mỏ, anh tiếp tục cuộc hành trình bỏ trốn khỏi tỉnh Việt Thanh để sang biên giới theo sự chỉ đạo của Vũ (Việt Anh). Tuy nhiên nhiều khả năng Hoàng sẽ bị nắm thóp khi các trinh sát vẫn đang cố gắng tìm mọi nguồn tin để vây bắt.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 9.

"Sinh tử" tập 15: Hết gây nghiệp trong "Hoa hồng trên ngực trái", Trà trở thành bạn gái hiền, ngoan của Tiến Huy (Mạnh Trường) - Ảnh 10.

Hoàng bỏ trốn sang biên giới với tên gọi khác là Ngô Đức Cảnh.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm