"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quỳnh Nga kiếm được mối ngon, Chí Nhân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ

Thấy cô bồ nhí đang đu đưa với người đàn ông lạ, Trần Bạt (Chí Nhân) liền nổi cơn ghen.

Trong đoạn preview mới nhất tập 13 phim Sinh tử khán giả không khỏi chú ý đến phân cảnh của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) gọi điện đu đưa cùng với trai lạ ngay lúc Trần Bạt (Chí Nhân) đang ôm ấp.

Biết được cô nhân tình vẫn có các mối quan hệ ngoài luồng, lại còn nói mình là khách, Trần Bạt ghen nổ mắt, cáu giận với Quỳnh Trinh: "Anh trở thành khách của em bao giờ đấy?".

Đang ôm hôn thắm thiết lại bị Bạt làm lơ, Trinh liền ngọt ngào để xoa dịu cơn ghen: "Anh này! Sao anh trẻ con thế? Em làm ngành dịch vụ, ngọt nhạt với khách cũng đúng thôi. Có phải lúc nào cũng xin được tiền như bọn anh đâu".

"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quyền Nga kiếm được mối ngon, Chí Ngân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quyền Nga kiếm được mối ngon, Chí Ngân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ - Ảnh 3.

Trần Bạt ghen nổ mắt khi nghe nhân tình đu đưa với khách VIP trong lúc đang ôm ấp với mình.

"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quyền Nga kiếm được mối ngon, Chí Ngân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ - Ảnh 4.

Quỳnh Trinh mắng yêu Trần Bạt vì không muốn mích lòng vị đại gia có thế lực.

Trong một diễn biến khác, sau màn khẩu chiến với Hoàng (Trọng Hùng), Vũ (Việt Anh) đã chịu xuống nước, năn nỉ đàn em đừng làm bung bét hết mọi chuyện. Anh ta hứa sẽ lo cho gia đình, vợ con Hoàng có cuộc sống đủ đầy nếu như Hoàng chấp nhận làm con tốt thí. Tuy nhiên, vì quá biết rõ Vũ đang âm mưu điều gì nên Hoàng đã nhất quyết từ chối: "Thằng Hoàng này không bao giờ chịu đi tù một mình đâu".

"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quyền Nga kiếm được mối ngon, Chí Ngân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quyền Nga kiếm được mối ngon, Chí Ngân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ - Ảnh 6.

Hoàng ngày xưa chết rồi, giờ đây anh ta rất bạo gan chống trả đàn anh.

Về phía phóng viên Hoàng Ngân (Thanh Hương), dường như có điều gì đó đã cản trở trong quá trình cô tác nghiệp, điều tra những kẽ hở trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. Thế nên, Hoàng Ngân đã đến tìm gặp người bạn thân Tiến Huy (Mạnh Trường) để bày tỏ sự bức xúc vì bị các cơ quan chức năng "đóng cửa" không tiếp đón.

"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quyền Nga kiếm được mối ngon, Chí Ngân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 13: "Gái ngành" Quyền Nga kiếm được mối ngon, Chí Ngân ghen nổ mắt vì tình nhân đu đưa với trai lạ - Ảnh 8.

Hoàng Ngân bức xúc vì bị các cơ quan chức năng từ chối không cho cô tác nghiệp.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn của tập 13 phim Sinh tử phát sóng vào tối 21/11 lúc 21g00 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm