"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả 2 gây chú ý

Mặc dù là "tiểu tam" nhưng Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) lại ghen tuông với "chính thất", vừa nghe Trần Bạt (Chí Nhân) nhắc đến vợ liền nổi cơn thịnh nộ.

Tập 10 phim Sinh tử phát sóng tối 15/11 kể tiếp câu chuyện chạy án của Hoàng (Trọng Hùng) sau khi bị phía tòa án trả hồ sơ để điều tra lại vụ sập mỏ đá làm 9 người tử nạn. 

Trong tập này, các nhóm lợi ích bắt đầu đổ trách nhiệm cho nhau và có dấu hiệu thoái lui. Đặc biệt, cảnh nóng của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và Trần Bạt (Chí Nhân) gây nhiều sự chú ý.

Trong khi bố Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đang vắt chân lên cổ tìm hướng giải quyết trước khi bị phía Trung ương "sờ gáy" thì Bạt lại thư thả đi nghỉ dưỡng với nhân tình.

Tại đây, Bạt than thở rằng đang bị căng thẳng và mong muốn được đi châu Âu nghỉ dưỡng. Nghe đến đây thôi, Trinh liền bóng gió ghen tuông khi cho rằng anh sang đó thăm vợ là chính.

"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ của Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả hai gây chú ý - Ảnh 2.

"Bây giờ mà được bay sang châu Âu một tháng, đi lang thang thì thích nhỉ?".

"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ của Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả hai gây chú ý - Ảnh 3.

"Lang thang gì? Nhớ vợ thì cứ nói ra, em chả thèm ghen".

Mặc dù mang phận "tiểu tam" nhưng Trinh lại thể hiện sự ghen tuông của mình đối với "chính thất". Hết cạnh khóe chuyện hàng ngày cả hai có gọi điện cho nhau rồi lại chuyện vợ Bạt sắp về nước. Tuy nhiên khi cậu ấm nhà họ Trần hỏi lại: "Ghen đó à?". Trinh lại trả lời: "Em đùa đấy".

Ngoài ra, Trinh cũng nói rằng việc mối quan hệ của mình với Trần Bạt chỉ là cô "mượn tạm" chồng lúc vợ người đi vắng. Khi nào vợ anh trở lại thì cô trả anh về cho gia đình của mình. Nói hết câu, Trinh sà vào người Bạt hôn đắm đuối.

"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ của Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả hai gây chú ý - Ảnh 4.

Về phía Hoàng "mỏ", anh tiếp tục đến nhà của Phó viện trưởng Viện kiểm sát để xin chạy án, tuy nhiên vì biết được mức độ quan trọng của vụ việc nên ông Khôi đã từ chối thẳng thừng khiến Hoàng ra về trong bẽ bàng.

"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ của Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả hai gây chú ý - Ảnh 5.

"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ của Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả hai gây chú ý - Ảnh 6.

Hoàng bị Phó viện trưởng Khôi đuổi về và từ chối nhận phong bì.

Không riêng gì Hoàng, ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã tìm đến nhà của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa để nhờ vả, xem hướng giải quyết. Tại đây, ông Nghĩa cho biết phía Trung ương đang để mắt các cấp lãnh đạo tỉnh nhà nên rất khó cho việc "tẩy trắng".

"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ của Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả hai gây chú ý - Ảnh 7.

"Sinh tử " tập 10: Quỳnh Nga ghen tuông với vợ của Chí Nhân, cảnh hôn đầy ướt át của cả hai gây chú ý - Ảnh 8.

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cũng bắt đầu có dấu hiệu thoái lui, không muốn chống lưng cho bất kỳ quan chức nào.

Nhìn chung trong tập 10, bên cạnh "cảnh nóng" của Trinh và Bạt gây chú ý thì màn chạy án của Hoàng cũng bắt đầu có dấu hiệu căng thẳng khi các nhóm lợi ích thoái lui trách nhiệm, thậm chí là từ chối nhận phong bì.

Liệu rằng Hoàng sẽ phải đối mặt như thế nào khi chính anh cũng là người bị Vũ đem ra làm "bia đỡ đạn"? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm