Sinh con sau "tình một đêm", 15 năm sau đứa bé nằng nặc đòi biết cha là ai khiến người mẹ bối rối

Một người mẹ đang cố gắng tìm người đàn ông mà cô từng trải qua tình một đêm vào 15 năm trước để giới thiệu với anh ta rằng: “Chúng ta đã có một đứa con 15 tuổi”.

Terri Reid, 32 tuổi đến từ Blackpool (Anh) đã từng qua đêm với một người đàn ông sau khi gặp anh ta trong hộp đêm ở thành phố vào tháng 1/2003. Điều duy nhất mà cô nhớ về người đó chỉ đơn giản anh ta là người xứ Wales (Anh), đẹp trai và cao to. Cô cho biết, sau 9 tháng kể từ khi gặp người đó, cô đã hạ sinh ra một bé gái tên là Chanell. 

Sinh con sau tình một đêm, 15 năm sau đứa bé nằng nặc đòi biết cha là ai khiến người mẹ bối rối - Ảnh 1.

Terri muốn tìm lại cha đẻ của con gái nhưng cô chỉ biết anh ta là người xứ Wales, còn lại không có một thông tin gì khác. (Ảnh: Internet)

Hiện tại, cô Terri vẫn sống ở Blackpool và chia sẻ chuyện "tình một đêm" với người đàn ông kia khi cô gặp anh ấy trong hộp đêm năm 17 tuổi. Họ đã trải qua một đêm bên nhau và sau đó “đường ai nấy đi” theo lý do riêng của từng người. Vài tuần sau, cô Terri phát hiện mình đã mang thai. Cô nói rằng, người đàn ông xứ Wales kia chắc chắn là cha đẻ của Chanell và cô bé rất muốn gặp mặt cha mình. “Chanell đủ tuổi để hiểu chuyện gì đã xảy ra và con bé muốn tìm bố của mình. Tôi đang cố gắng hết sức để làm việc này cho đứa con gái bé bỏng”, cô Terri trải lòng.

Sinh con sau tình một đêm, 15 năm sau đứa bé nằng nặc đòi biết cha là ai khiến người mẹ bối rối - Ảnh 2.

Sau tình một đêm khoảng vài tuần, cô Terri phát hiện mình mang thai. (Ảnh: Internet)

Terri nói thêm, thời điểm đó cô không biết cha đứa bé bao nhiêu tuổi nhưng cô tin rằng anh ta ở cùng độ tuổi với cô. “Tôi nghĩ rằng anh ta đã ở trong thành phố vào ngày nghỉ với bạn bè và gia đình nên anh ấy không thể lớn hơn tôi được, cùng lắm là hơn tôi khoảng 1 đến 2 tuổi. Đêm đó, tôi đã vào hộp đêm cùng một người bạn và anh trai của cô ấy. Sau đó chúng tôi kết thúc buổi tiệc vào nửa đêm.”, Teri chia sẻ những ký ức còn sót lại về người đàn ông kia. 

Cô Terri thừa nhận những ký ức về đêm đó rất mơ hồ và nói thêm: “Tôi thậm chí không nhớ tên của anh ấy. Thời gian quá lâu rồi. Tất cả những gì tôi biết được là anh ấy là người xứ Wales và hình như anh ấy được người ta gọi là Liam. Anh ấy nói chuyện bằng giọng xứ Wales, còn cụ thể ở nơi nào thì tôi không rõ. Chúng tôi đã nói chuyện trong hộp đêm, và tôi đoán là nơi đó được gọi là Sanuk. Sau đó chúng tôi về căn hộ một người bạn. Ngày hôm sau chúng tôi chia tay và anh ấy đã quay về khách sạn của mình”.

Sinh con sau tình một đêm, 15 năm sau đứa bé nằng nặc đòi biết cha là ai khiến người mẹ bối rối - Ảnh 3.

Chanell bắt đầu muốn biết cha đẻ là ai vào 2 năm trước. (Ảnh: Internet)

 Người mẹ 32 tuổi muốn giúp con gái tìm lại được cha đẻ của mình. Cô nói: “Thật đáng tiếc đó là tình một đêm. Tôi thừa nhận mình có thể sai lầm nhưng tôi đã có một đứa con gái xinh đẹp. Trong suốt quá trình trưởng thành con bé chẳng đòi hỏi gì, nó rất hạnh phúc khi sống cùng tôi và gia đình”

Sinh con sau tình một đêm, 15 năm sau đứa bé nằng nặc đòi biết cha là ai khiến người mẹ bối rối - Ảnh 4.

Terri cho biết mẹ con cô chỉ muốn biết anh ấy đang ở đâu và nói rằng họ có với nhau một đứa con gái. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Terri cho biết Chanell bắt đầu hỏi về cha đẻ vào 2 năm trước. “Tôi đã giải thích cho con gái tình hình và con bé đã hiểu. Bây giờ tôi nghĩ con bé đủ tuổi để hiểu rõ mọi chuyện hơn. Tôi muốn làm điều đó cho con bé và giúp nó tìm lại anh ta. Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì từ người đàn ông đó cả, chỉ đơn giản cho Chanell biết cha con bé là ai?. Mẹ con tôi sẽ rất vui khi biết anh ấy ở đâu đó và tôi muốn anh ấy biết “chúng ta có một đứa con gái””.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm