Shin Se Kyung: Nữ chính bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh

Trước đây người ta gọi Shin Se Kyung là "sao nữ quả tạ" nhưng bây giờ cô gái luôn bị ghét bỏ ấy lại khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi trong những khoảnh khắc đời thường nhất.

Loay hoay 20 năm để có được thiện cảm từ công chúng

Mở kênh Youtube riêng với mục đích tạo ra nơi để kết nối với fan nhưng dường như Shin Se Kyung đang thu về nhiều thành tựu hơn mong đợi với những vlog triệu view và hiệu ứng cực tốt từ công chúng.

Trước đây, mọi chủ đề bàn luận về Shin Se Kyung chỉ xoay quanh những lời chê, chê và chê. Còn bây giờ, chỉ một khoảnh khắc "sương sương" nào đó của cô cũng trở thành lý do để người ta khen nức nở.

Bước chân vào nghệ thuật từ khi 8 tuổi, lập Youtube vào năm 28 tuổi, phải mất 20 năm để cô nhận được thiện cảm đó từ công chúng. Nhiều người tự hỏi, trong 20 năm đó, Shin Se Kyung đã làm gì để bị ghét đến vậy?

Shin Se Kyung: Nữ chính bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 1.

Lần cuối cùng Shin Se Kyung xuất hiện trên màn ảnh nhỏ đến nay đã gần 2 năm, kể từ bộ phim Black Knight mà cô đóng cặp cùng tài tử Kim Rae Won. Bộ phim bị đánh giá là một "bom xịt" khi rating thảm hại, nhưng nhìn lại loạt tác phẩm mà Shin Se Kyung từng đóng chính, hình như lần nào cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Xinh đẹp, gợi cảm là điều không ai có thể phủ nhận ở Shin Se Kyung, nhưng chừng đó thôi thì chưa đủ để cô chiếm được thiện cảm của khán giả khi mà 100/100 cảnh phim đều chỉ có một biểu cảm. Đó cũng là lý do mà những biệt danh như "nữ hoàng mặt đơ", "bình hoa di động", "sao nữ quả tạ",... ra đời. Thậm chí dân tình còn chán ghét cô diễn viên này đến mức cứ đóng phim mới là chê, cứ vào vai nữ chính là thất bại thảm hại về tỷ lệ người xem.

Từ năm 2014, Shin Se Kyung thường có tên trong danh sách những diễn viên bị ghét nhất Hàn Quốc. Công chúng cho rằng cô được o bế quá mức chỉ nhờ vẻ ngoài.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 1.

Cái ghét lây từ phim ra đời, thế nên mọi nhất cử nhất động của Shin Se Kyung cũng như là "cái gai trong mắt" khán giả. 

Năm 2010, Shin Se Kyung công khai hẹn hò với nam ca sĩ Jong Hyun (SHINee), đương nhiên cô nhận không ít lời chỉ trích, chửi bới. Chuyện bị phản đối yêu đương với nghệ sĩ Hàn Quốc vốn dĩ là điều bình thường, nhưng mức độ chỉ trích dành cho Se Kyung lại nặng nề hơn gấp nhiều lần. Bởi vậy chuyện tình của cô với chàng ca sĩ cũng nhanh chóng kết thúc vào năm 2011.

Bị dân mạng buông lời ác độc chẳng phải điều gì quá xa lạ với Shin Se Kyung, nhưng bị gọi là "người đẹp sát trai" thì lại là điều quá sức khủng khiếp với một cô gái. Năm 2017, Jong Hyun tự tử ở tuổi 27 vì những áp lực trầm cảm trong cuộc sống. Ngày đưa tang anh, Shin Se Kyung cũng có mặt, hành động thuận tình thuận nghĩa đó lại trở thành lý do để cô bị mạt sát, chửi rủa.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 2.

Nếu là một người bình thường, chịu những tổn thương khủng khiếp như thế, không chắc rằng họ có thể vượt qua, hoặc nếu nghĩ theo hướng tích cực hơn thì sẽ từ bỏ cuộc sống nổi tiếng để tìm sự bình yên cho bản thân.

Nhưng dường như Shin Se Kyung chưa bao giờ mất đi sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống. "Tôi muốn mỗi ngày đều có clip ấn tượng nào đó chia sẻ cùng khán giả. Đối với tôi, đây là sự bắt đầu mới!" là những gì Shin Se Kyung từng nói khi bắt đầu làm Youtube.

Và đúng thật, một khởi đầu mới hoàn hảo đã thay đổi "cục diện" suốt 20 năm qua của Shin Se Kyung...

"Debut" làm Youtuber, quay "linh tinh" vẫn triệu view...

Nếu như với những diễn viên khác, một tác phẩm "hot" sẽ làm thay đổi cả cuộc đời và sự nghiệp thì với Shin Se Kyung, Youtube lại giúp cô có một cú trở mình đầy ngoạn mục.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 3.

Shin Se Kyung âm thầm lập kênh Youtube vào tháng 9/2018, đến nay đã có hơn 892.000 lượt đăng ký nhưng lượt view của mỗi video thì phải tính bằng đơn vị "triệu".

Kỳ lạ là kênh Youtube của Shin Se Kyung chẳng đập hộp hàng hiệu, kể chuyện tâm sự, hướng dẫn trang điểm,... hay làm bất cứ nội dung gì đang là "hot trend" trên nền tảng Youtube mà chỉ ghi lại những hoạt động thường ngày của cô, những câu chuyện vặt vãnh như đi cafe, nấu ăn, đọc sách,... Thậm chí Shin Se Kyung còn chẳng nói gì mấy trong video nhưng vẫn có sức hút đến khó tin.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 4.

Nhiều người nhận xét nhan sắc thần thánh của cô nàng đã "cứu vớt" tất cả. Shin Se Kyung liên tục xuất hiện trên các diễn đàn với loạt khoảnh khắc xinh đẹp xuất thần trong vlog. Từ "mỹ nhân mặt đơ", cô nàng chính thức trở thành "nữ thần" trong lòng netizen.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 5.

Loạt khoảnh khắc Shin Se Kyung "gây sốt" trên các diễn đàn, từ "mỹ nhân mặt đơ" trở thành "nữ thần" trong lòng netizen

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 6.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 7.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 8.

Nhưng nếu nói Youtuber Shin Se Kyung thành công nhờ nhan sắc thì có lẽ là bất công cho cô gái này. Bởi thực tế, Shin Se Kyung sở hữu nhiều yếu tố để trở thành một hot Youtuber. Từ ngoại hình đẹp đến từng hơi thở, trình độ tiếng Anh đáng nể, khả năng nấu ăn xuất sắc, tự quay và trực tiếp chỉnh sửa video mà không cần ekip.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 9.

Shin Se Kyung từng thể hiện khả năng nấu ăn và tiếng Anh đáng nể trong Pocha Beyonds Border

Dân tình từng phải trầm trồ khi Shin Se Kyung thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cực trôi chảy, ngữ điệu xuất sắc với người nước ngoài trong Pocha Beyonds Border, hay là khả năng nấu nướng không phải dạng vừa được thể hiện rõ nhất trong các vlog,... Và khi Shin Se Kyung đăng clip cô nàng trực tiếp biên tập video dài hơn 10 phút thì chẳng ai còn dám buông lời chê bai được nữa.

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 10.

Các vlog của cô luôn có cảnh nấu ăn

Shin Se Kyung: Nữ chính luôn bị ghét bỏ từ phim ra đời và bước ngoặt trở thành Youtuber triệu view nhờ "vũ khí nhan sắc" cực đỉnh - Ảnh 11.

Tất cả video đều do chính chủ tự quay, tự chỉnh sửa, biên tập trước khi đăng lên Youtube

Dẫu việc trở thành Youtuber không phải là đường đi nước bước được tính toán có chủ đích của Shin Se Kyung, nhưng với những gì đã đạt được hiện tại, có lẽ cô nàng nên suy nghĩ kỹ hơn về việc sẽ phát triển kênh Youtube của mình một cách chuyên nghiệp hơn trong tương lai!

Chia sẻ
Đọc thêm