"Mỹ nữ mặt đơ" Shin Se Kyung đẹp hút hồn trong buổi đọc kịch bản nhưng vẫn không tỏa sáng bằng người này

Shin Se Kyung và các diễn viên của đoàn phim "Rookie Historian Goo Hae Ryung" đã có mặt trong buổi đọc kịch bản mới đây.

Phim sắp lên sóng của đài MBC Rookie Historian Goo Hae Ryung vừa có buổi đọc kịch bản với sự tham gia của dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp". Đây là bộ phim cổ trang kể về thời đại Joseon vào thế kỷ 19, khi mà phụ nữ bị phân biệt đối xử nặng nề và bị khinh thường vì là phái yếu. Nội dung phim nêu cao tinh thần đấu tranh giành lại sự công bằng của nữ chính trong triều đình và câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa nàng với hoàng tử Lee điển trai.

a - Ảnh 5.

Xuất hiện trong buổi đọc kịch bản, cặp đôi diễn viên chính thu hút sự chú ý của công chúng với nhan sắc xinh đẹp hút hồn, khó mà rời mắt được. Shin Se Kyung vẫn thế, vẫn xinh đẹp và có nụ cười tươi sáng đầy chói mắt. Thế nhưng lần này Shin Se Kyung lại phải nhường ánh "hào quang" lại cho một nhân vật khác. Người đó không ai khác chính là chàng trai được mệnh danh là "Quốc bảo Hàn Quốc" - Cha Eun Woo.

a - Ảnh 2.

Nhiều khán giả không khỏi trầm trồ và khen ngợi rằng Rookie Historian Goo Hae Ryung là bộ phim hội tụ toàn trai xinh gái đẹp của màn ảnh Hàn, xem phim sẽ được rửa mắt. Thế nhưng về mặt diễn xuất cũng có không ít người bày tỏ sự lo ngại bởi Cha Eun Woo tuy đẹp nhưng vẫn còn là diễn viên mới. Shin Se Kyung thì ai cũng biết rõ, không phải tự dưng mà cô nàng được trao cho danh hiệu "mỹ nữ mặt đơ".

a - Ảnh 3.

Tuy nhiên quá trình diễn ra buổi đọc kịch bản cũng khá trôi chảy. Cha Eun Woo nhanh chóng nhập vai vào chàng hoàng tử Lee Rim cô độc, chưa từng có kinh nghiệm hẹn hò trước đây. Sự giúp đỡ của các tiền bối trong đoàn phim đã phần nào giảm bớt cảm giác lo lắng của Eun Woo và giúp anh chàng thấu hiểu kịch bản một cách dễ dàng hơn.

a - Ảnh 1.

Park Ki Woong vào vai thế tử Lee Jin, anh trai của Lee Rim. Tưởng chừng đây sẽ là một người anh trai "độc ác" và vào vai phản diện nhưng Lee Jin lại mang đến sự hiền hòa, cuốn hút. Anh cũng là người can đảm đứng dậy chiến đấu vì lẽ phải và chống lại những thế lực gây ra sức ép cho triều đình.

a - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm