Shark Tank: Phi Thanh Vân gây náo loạn khi dạy tâm sinh lý 18+, gọi sai tên Shark rồi bị Shark Linh phũ 1 câu quá nặng

Phi Thanh Vân bị Shark Việt - Shark Linh - Shark Hưng đồng loạt nhắc nhở khi có cách trình bày quá dài dòng ở chương trình truyền hình Shark Tank.

Đến với chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam, Phi Thanh Vân gây sốc cho các Shark vì màn gọi vốn có một không hai. Thương vụ cuối cùng trong tập 11 Shark Tank mùa 3 đến từ Công ty cổ phần giáo dục quốc tế AZLOVE do người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đồng sáng lập. Trái với dự đoán của các cư dân mạng, Phi Thanh Vân đến Shark Tank để gọi vốn cho dự án AZLOVE - mang đến cho tất cả mọi người cơ hội được tiếp cận mô hình giáo dục tâm sinh lý, tình cảm hàng đầu tại Việt Nam dưới nhiều hình thức khác nhau với mức chi phí phù hợp.

Tập 11 Shark Tank Việt Nam 2019: Phi Thanh Vân gọi vốn thất bại còn bị Shark Linh từ chối phũ phàng.

Người đẹp mở đầu phần thuyết trình bằng cách mời các Sharks gia nhập lớp học dạy tâm sinh lý Hôn nhân & Gia đình do cô đứng lớp. Trong quá trình chia sẻ, Phi Thanh Vân khiến Shark Hưng phải hỏi rằng với những quan điểm cởi mở về tình cảm, tình dục như cô chia sẻ thì chương trình này có nên đổi tên và gắn mác 18+ hay không.

Shark Tank: Phi Thanh Vân gây náo loạn khi dạy tâm sinh lý 18+, gọi sai tên Shark rồi bị Shark Linh phũ 1 câu quá nặng  - Ảnh 1.

Shark Tank: Phi Thanh Vân gây náo loạn khi dạy tâm sinh lý 18+, gọi sai tên Shark rồi bị Shark Linh phũ 1 câu quá nặng  - Ảnh 2.

Một điều hài hước là Phi Thanh Vân gọi sai tên 1 Shark nam của chương trình. Trên ghế nóng chỉ có Shark Hưng - Shark Việt - Shark Dzung - Shark Linh - Shark Liên nhưng Phi Thanh Vân lại nhắc đến Shark Thủy và đã bị Shark Hưng nhắc: "Ở đây không hề có Shark Thủy".

Cách trình bày dông dài từ tốn cũng khiến Phi Thanh Vân mất điểm với các Shark. Người đẹp liên tục di chuyển qua lại trên sân khấu và khiến các Shark phải chóng mặt vì nói quá nhiều. Shark Việt lên tiếng: "Bây giờ phải nói nhanh nhanh và nói cho nó vuông. Thế thôi". Cũng vì lý do đó nên khi chất vấn Phi Thanh Vân, các Shark đã liên tục đặt những câu hỏi khó khiến cô nàng toát mồ hôi hột.

Shark Tank: Phi Thanh Vân gây náo loạn khi dạy tâm sinh lý 18+, gọi sai tên Shark rồi bị Shark Linh phũ 1 câu quá nặng  - Ảnh 3.

Shark Tank: Phi Thanh Vân gây náo loạn khi dạy tâm sinh lý 18+, gọi sai tên Shark rồi bị Shark Linh phũ 1 câu quá nặng  - Ảnh 4.

Đến phần trình bày mục đích đến Shark Tank, Phi Thanh Vân phải "cầu cứu" Kiều Ngoan – 1 trong 5 thành viên sáng lập của AZLOVE. Tiến vào phòng thương thuyết, Kiều Ngoan đưa ra lời mời chào 3 tỷ đồng cho 10% cổ phần cho nền tảng giáo dục tâm lý bằng nền tảng công nghệ và Platform dùng trí tuệ nhân tạo vào đào tạo.

Shark Tank: Phi Thanh Vân gây náo loạn khi dạy tâm sinh lý 18+, gọi sai tên Shark rồi bị Shark Linh phũ 1 câu quá nặng  - Ảnh 5.

Shark Tank: Phi Thanh Vân gây náo loạn khi dạy tâm sinh lý 18+, gọi sai tên Shark rồi bị Shark Linh phũ 1 câu quá nặng  - Ảnh 6.

Là người đầu tiên lên tiếng từ chối đầu tư, Shark Linh nhận xét bà đánh giá cao mô hình kinh doanh của Phi Thanh Vân, tuy nhiên thông điệp các khóa học ban đầu do Phi Thanh Vân trình bày về quan niệm phụ nữ phải có trách nhiệm tạo ra hạnh phúc gia đình đã đi ngược lại với suy nghĩ của Shark. Shark Linh phũ ngay: "Chị rất phản đối thông điệp đó và chị nghĩ, nếu em tiếp tục đưa ra thông tin đó tại Việt Nam thì mình sẽ gây thêm sự nguy hại cho phụ nữ, khiến phụ nữ mình trở lại 100 năm".

Cùng đánh giá dự án có ý tưởng tốt, khóa học có ý nghĩa xã hội nhưng mô hình chưa mới mẻ, việc phát triển nền tảng còn mơ hồ, chưa kể startup còn mắc lỗi định giá quá cao nên lần lượt 4 nhà đầu tư còn lại cũng đều lắc đầu từ chối. Cuối cùng, Phi Thanh Vân đành ra về trắng tay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm