Phi Thanh Vân lên Shark Tank nói chuyện đàn ông thích gì, Shark Hưng lập tức hỏi có cần gắn mác 18+ không

Phi Thanh Vân gây bất ngờ cho khán giả khi đến chương trình "Shark Tank Việt Nam" để gọi vốn cho dự án kinh doanh mới.

Nữ hoàng dao kéo - Phi Thanh Vân một lần nữa gây choáng cho khán giả khi bất ngờ xuất hiện ở chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam. Trong đoạn trailer giới thiệu cho tập 11 vừa được ekip sản xuất tung ra, Phi Thanh Vân diện bộ đầm đỏ kín đáo, đứng trước các Shark Linh - Dzung - Hưng - Việt - Liên, Phi Thanh Vân tự tin gọi vốn.

Cựu người mẫu còn bày tỏ: "Em xin được phép nói về 1 vấn đề đó là để hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì...". Tới đây bỗng Shark Hưng chặn lại và nhắc nhở Phi Thanh Vân: "Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+ không". Tiếp đến, Phi Thanh Vân đáp liền: "Dạ có".

Screen Shot 2019-09-26 at 11

Screen Shot 2019-09-26 at 11

Screen Shot 2019-09-26 at 11

Phi Thanh Vân bất ngờ đến Shark Tank gọi vốn.

Theo thông tin từ ekip sản xuất Shark Tank, Phi Thanh Vân thực sự đến chương trình để gọi vốn cho dự án kinh doanh mới của mình. Nhưng chẳng biết màn gọi vốn này kịch tính đến đâu mà Shark Liên đã chia sẻ: "Tôi chẳng hiểu bạn đến đây gọi vốn nhằm mục đích gì".

Shark Tank Việt Nam là phiên bản tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank, dành riêng cho các startup Việt Nam. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của họ trước một hội đồng các nhà đầu tư, tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Screen Shot 2019-09-26 at 11

Shark Linh.

Screen Shot 2019-09-26 at 11

Shark Việt.

Screen Shot 2019-09-26 at 11

Shark Hưng.

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures. Shark Tank rất thành công tại nhiều nước trên thế giới và hiện tại đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Sau 2 mùa đầu tiên thành công rực rỡ, Shark Tank mùa 3 tiếp tục lên sóng với nhiều màn gọi vốn gây xôn xao dư luận. Dự đoán trong tập 11 tới, sự xuất hiện của Phi Thanh Vân sẽ tiếp tục làm cộng đồng mạng chao đảo.

Chia sẻ
Đọc thêm