Shark Phú lần đầu công khai "khoe" vợ trên mạng xã hội hậu lùm xùm "xanh sạch xinh" trên sóng Shark Tank

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Shark Phú đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp khiến dân mạng ngưỡng mộ hết mức.

Trên sóng của Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, Shark Phú là cái tên nổi danh bởi khả năng tính toán thần sầu cùng sự kỹ lưỡng đến kinh ngạc trong việc phân tích những con số liên quan đến khía cạnh tài chính. Đa phần các startup đến với chương trình để gọi vốn đều gặp không ít khó khăn khi bị "ông chủ Sunhouse" điều tra tình hình "tiền nong" của doanh nghiệp.

Bên cạnh những thứ mà Shark Phú thể hiện trên sóng truyền hình, khán giả cũng rất quan tâm đến câu chuyện đời tư của "cá mập" này. Ngoài những thông tin cơ bản về tiểu sử cũng như câu chuyện kinh doanh, khởi nghiệp, "ông chủ Sunhouse" ít khi chia sẻ những thứ bên lề.

Shark Phú lần đầu công khai "khoe" vợ trên mạng xã hội hậu lùm xùm "sạch, xanh, xinh" trên sóng Shark Tank - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam, Shark Phú đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bà xã của mình kèm dòng trạng thái: "Nhiệt liệt hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam". Đây cũng là lần đầu tiên "ông chủ Sunhouse" công khai khoe vợ của mình trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc vô cùng tình cảm của Shark Phú và vợ ngay lập tức được lan truyền rộng rãi và thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chúc phúc cho cặp đôi đã được để lại:

"Xem Shark Tank Việt Nam mấy mùa rồi, giờ mới biết Shark Phú có một người vợ xinh đẹp và trẻ trung như vậy".

"Chúc anh chị một ngày Gia đình Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc. Trên ghế nóng của Shark Tank Việt Nam, mong anh có thể tìm được nhiều thương vụ hay để tạo ra giá trị thiết thực cho cộng đồng".

"Chị nhà xinh đẹp và còn trẻ trung hơn 10 năm trước nữa, có chăng lão hoá ngược là sự thật. Chúc anh chị mãi hạnh phúc như thế nhé!".

Shark Phú lần đầu công khai "khoe" vợ trên mạng xã hội hậu lùm xùm "sạch, xanh, xinh" trên sóng Shark Tank - Ảnh 2.

Tình cảm của Shark Phú dành cho vợ nhận được nhiều sự mến mộ từ phía cộng đồng. Tuy nhiên, cách đây chưa lâu, trong một tập phát sóng của Thương vụ bạc tỷ, "ông chủ Sunhouse" cũng từng khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa xoay quanh câu chuyện khẳng định bản thân đầu tư cho startup chỉ vì quan tâm đến nhan sắc xinh đẹp của nữ founder đi gọi vốn.

Sự việc này cũng đã khiến Shark Phú cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và dần tiết chế mình hơn để không mang đến những hiểu lầm và tranh cãi không đáng có sau khi chương trình được lên sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm