Shark Linh đăng đàn than "khổ" vì điểm hạn chế này mà không thể làm vừa lòng con gái nhỏ

Shark Linh ở ngoài quyền lực là thế nhưng khi về nhà vẫn phải "lép vế" trước cô công chúa nhỏ lắm đấy.

Shark Linh, người phụ nữ quyền lực trên ghế nóng của chương trình Thương vụ bạc tỷ hiện đang mang thai em bé thứ hai ở tháng thứ 8. Trước đó, chị đã có một cô con gái vô cùng xinh xắn.

Đi làm thì thét ra lửa như vậy nhưng khi ở nhà, Shark Linh cũng là một người mẹ dịu dàng vô cùng. Điều đó luôn được chị thể hiện qua những bức hình đăng trên trang cá nhân với toàn những cử chỉ nhí nhố và nụ cười rất tươi.

Shark Linh khi ở nhà và bên ngoài là 2 người hoàn toàn khác nhau.

Mới đây, trên Instagram, Shark Linh có đăng một tấm hình chị đang buộc tóc cho con gái cùng dòng trạng thái: "Càng lớn con càng có cá tính hơn, bây giờ mỗi ngày muốn một kiểu tóc mới mà má chỉ biết thắt bím thôi". Đọc tâm sự than thở của chị, dân tình chỉ biết cười ngặt nghẽo thương cho Shark Linh phải chiều cô con gái điệu đà.

Nỗi khổ của má Shark Linh khi con gái ngày càng lớn - Ảnh 2.

Bức ảnh Shark Linh buộc tóc cho con được nhiều người chú ý.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm với Shark Linh. Phần đa cho rằng có con gái là như vậy, phải điệu theo các nàng chứ không thể nào xuề xòa như với các bạn trai được. 

Mà quan trọng, hơn, thời gian sắp tới Shark Linh lại còn sinh em bé thứ hai thì việc quan tâm chăm sóc cho con gái đầu chắc chắn sẽ không được như bây giờ. Chính vì đó cho nên chắc hẳn Shark Linh đang tranh thủ từng giờ, từng phút để "điệu" cùng con hay chăng?

Con gái Shark Linh sắp làm chị gái rồi đó nha!

Chia sẻ
Đọc thêm