Lưu Đê Ly chia sẻ sẵn sàng cùng Huy DX "lên voi xuống chó" sau đám hỏi, tiện thể tiết lộ thực hư căn nhà trên phố Hàng Buồm

Cô nàng thị phi Lưu Đê Ly đã có những chia sẻ đầu tiên sau đám hỏi vào ngày hôm qua.

Lưu Đê Ly, cô nàng thị phi vướng nhiều tai tiếng xung quanh câu chuyện là người thứ 3 ngày hôm qua đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi với nam chính Huy DX. Cặp đôi trước đó không có ai thông báo câu nào khiến cho cộng đồng mạng sau khi biết tin thì đều tỏ ra cực kỳ bất ngờ. 

Thêm nữa, trong lúc đám hỏi diễn ra, có rất ít hình ảnh và thông tin được tiết lộ ra ngoài. Thậm chí, cô dâu còn khóa cả tài khoản Facebook và chờ đến phút chót mới xuất hiện.

Lưu Đê Ly chia sẻ sẵn sàng cùng Huy DX "lên voi xuống chó" sau đám hỏi, tiện thể tiết lộ thực hư căn nhà trên phố Hàng Buồm - Ảnh 1.

Đám hỏi của Lưu Đê Ly và Huy DX được tổ chức vào ngày hôm qua.

Lưu Đê Ly chia sẻ sẵn sàng cùng Huy DX "lên voi xuống chó" sau đám hỏi, tiện thể tiết lộ thực hư căn nhà trên phố Hàng Buồm - Ảnh 2.

Cô dâu vô cùng kín tiếng, đến phút chót mới xuất hiện.

Lưu Đê Ly chia sẻ sẵn sàng cùng Huy DX "lên voi xuống chó" sau đám hỏi, tiện thể tiết lộ thực hư căn nhà trên phố Hàng Buồm - Ảnh 3.

Và đêm qua, sau khi mọi nghi thức đã được hoàn thành thì Lưu Đê Ly mới lên tiếng trên trang cá nhân đồng thời thay đổi trạng thái từ độc thân sang đã kết hôn. Cô nàng chia sẻ: "Em sẽ đi cùng anh khắp đất trời, làm đủ các cương vị đồng nghiệp, tri kỉ hay bạn đời. Sẽ cùng Đỗ Xuân Huy sẵn sàng lên voi - xuống chó, giàu - khó vẫn bên nhau". Trong khi đó, chồng sắp cưới của Lưu Đê Ly chỉ đăng tải một bức ảnh trong đám hỏi và viết ngắn gọn: "Lí do hôm nay em dậy sớm đây ạ".

Lưu Đê Ly chia sẻ sẵn sàng cùng Huy DX "lên voi xuống chó" sau đám hỏi, tiện thể tiết lộ thực hư căn nhà trên phố Hàng Buồm - Ảnh 4.

Lưu Đê Ly lên tiếng sau khi mọi việc đã hoàn thành. Cô nàng tâm sự sẵn sàng cùng chồng "lên voi xuống chó".

Lúc này, cư dân mạng mới tìm đọc được những lời tâm tình khác của Lưu Đê Ly rằng từ cách đây 3 tháng, mẹ của Huy DX đã sang nhà cô để hỏi cưới. Sau đó, hai gia đình đã quyết định ngày lành tháng tốt để tổ chức đám hỏi. Địa điểm tổ chức đám hỏi chính là nhà riêng trên phố Hàng Buồm. Đây là căn nhà được mẹ nữ diễn viên mua để dành cho hai chị em cô và cũng là nơi đặt bàn thờ gia tiên của gia đình.

Lưu Đê Ly chia sẻ sẵn sàng cùng Huy DX "lên voi xuống chó" sau đám hỏi, tiện thể tiết lộ thực hư căn nhà trên phố Hàng Buồm - Ảnh 5.

Mẹ của Lưu Đê Ly (áo dài đỏ) đã mua căn nhà trên phố Hàng Buồm cho hai chị em cô.

Sau đây, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức hai lần, một là buổi lễ truyền thống với sự tham gia của các thành viên trong gia đình vào cuối năm và hai sẽ là bữa tiệc dự kiến ở bãi biển hoặc không gian thơ mộng nào đó ngoài trời vào đầu năm 2020.

Trước đó, cả Lưu Đê Ly và Huy DX đều đã cùng nhau tiết kiệm tiền và lên kế hoạch khá lâu. Cặp đôi cũng đã đăng ký kết hôn và chuyển về sống chung nhà được một thời gian dài.

Lưu Đê Ly chia sẻ sẵn sàng cùng Huy DX "lên voi xuống chó" sau đám hỏi, tiện thể tiết lộ thực hư căn nhà trên phố Hàng Buồm - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm