Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây

Shark Liên đã rất vô tư khi bế em bé trên sóng truyền hình kèm theo những câu chia sẻ vô cùng vui vẻ, hài hước.

Chương trình Thương vụ Bạc tỷ phiên bản Việt vẫn đang tiếp tục lên sóng VTV và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người xem. Khán giả truyền hình ai nấy đều đặc biệt chú ý đến từng cử chỉ của các Shark vì họ ngoài việc quá quyền lực thì cũng có rất nhiều khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu.

Trong tập Shark Tank phát sóng tối ngày hôm qua, "bà ngoại" Shark Liên đã gần như chiếm sóng hoàn toàn với khoảnh khắc ôm ấp một em bé được mẹ bế đi gọi vốn cùng. Chính Shark Liên đã gọi đó là giây phút chị quên mất mình là "cá mập", quên hết những con số tiền tỷ, quên luôn đang ghi hình, tất cả trước mắt chỉ có bé con. "Tôi cứ nhìn thấy trẻ con là lại tan chảy", chị nói.

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Shark Liên bế em bé khiến nhiều người tan chảy theo.

Em bé con này đã được mẹ bế đi cùng với anh trai để gọi vốn cho dự án trồng thực phẩm sạch của cô. Cả trường quay đều nháo nhác trước sự xuất hiện của các thiên thần nhỏ, và các Shark cũng không ngoại lệ. Trong khi "ông nội" Shark Việt trìu mến cầm tay bé lớn thì "bà ngoại" Shark Liên giành luôn chân bế bồng em bé nhỏ. Khoảnh khắc ấy người ta phải công nhận rằng, chị thật sự mềm mại biết nhường nào.

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 2.

Cả Shark Liên...

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 3.

... và Shark Việt đều rất hào hứng với các em bé.

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 4.

Cuối cùng bà mẹ này đã nhận được khoản đầu tư của "ông nội" Shark Việt.

Shark Liên nói cứ thấy trẻ con là lại tan chảy thì cũng đúng thôi, bởi vì ở nhà chị ấy cũng có cu cháu ngoại dễ thương lắm. Cậu bé vừa mới tròn 1 tuổi và rất khôi ngô, kháu khỉnh. Trong chương trình, chị cũng nói rằng: "Tôi đang mong được làm bà nội lắm" khiến cho người xem không khỏi bật cười trước sự vô tư của vị Shark quyền lực.

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 5.

Shark Liên đã lên chức bà ngoại.

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 6.

Cậu bé rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 7.

Shark Liên quên mất mình là “cá mập” mà tan chảy trước bé con theo mẹ đi gọi vốn, hé lộ đang thèm lên cả chức "bà nội" lắm rồi đây - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm