Shark Linh và Shark Liên - hai người phụ nữ đanh thép nhưng khi "ngồi cạnh nhau" lại có nhiều điều thú vị không ngờ từ thương trường đến cuộc sống riêng

Là hai người phụ nữ được quan tâm nhiều nhất từ công việc cho đến đời sống riêng tư. Liệu Shark Linh và Shark Liên sẽ có những điểm nào giống nhau?

Thử hỏi trong một đàn "cá mập" của chương trình Shark Tank Việt Nam thì tính đến thời điểm hiện tại, liệu còn có Shark nữ nào để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ như Shark Linh và Shark Liên?

Tuy nhiên trong suốt 10 tập đầu của Shark Tank mùa 3 năm nay, sự vắng mặt của Shark Linh đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang, lo lắng vì nghĩ rằng "Shark Linh đã rời khỏi bầy cá". Nhưng cũng chính vì sự vắng mặt đó mà "bể cá mập" năm nay đã xuất hiện một nhân tố mới đó chính là Shark Liên, càng làm tăng mức độ phong phú về màu sắc trong tính cách của "bầy cá" trên thương trình "săn mồi" cho đến cuộc sống cá nhân của 2 nhân vật này khiến nhiều chị em ngày càng thích thú.

Trên Shark Tank

Shark Linh và Shark Liên - hai người phụ nữ đanh thép nhưng khi "ngồi cạnh nhau" lại có nhiều điều thú vị không thể ngờ từ thương trường đến cuộc sống riêng - Ảnh 1.

Với Shark Linh thì tuy làm việc ở một tập đoàn lớn, nhưng không ai ngờ rằng đằng sau những giây phút ngồi "chặt chém" các start up thì cô lại là một người triều mến, đáng yêu và gần gũi đến thế. Cô không ngần ngại chia sẻ những giây phút thoải mái nhất của mình như mang dép lào giấu dưới ghế khi đang ghi hình Shark Tank, sẵn sàng "làm nũng" với các nhân viên đằng sau phim trường. Dù việc lựa chọn đầu tư cũng khá khắc khe, nhưng từ những điều đó mà Shark Linh có cảm giác vô cùng gần gũi.

Shark Linh nhí nhảnh, mang dép lào vào trường quay

Chính Shark Linh đã thổi một làn gió mới nhẹ nhàng, đáng yêu hơn cho chương trình Shark Tank Việt Nam trong những mùa đầu tiên đến giờ.

Còn với Shark Liên thì với vẻ nghiêm nghị, quyết đoán, đanh thép trong vấn đề nhìn nhận, đánh giá các start up nên khiến nhiều người cảm giác Shark Liên vô cùng khó gần, chí ít là trong những tập đầu.

Shark Linh và Shark Liên - hai người phụ nữ đanh thép nhưng khi "ngồi cạnh nhau" lại có nhiều điều thú vị không thể ngờ từ thương trường đến cuộc sống riêng - Ảnh 2.

Thế nhưng sau một khoảng thời gian làm quen, Shark Liên đã ngay lập tức chiếm trọn tình cảm của khán giả bằng những câu nói "chất như nước cất" khi "chặt" start up và những màn đối đáp không thể mặn hơn với Shark Việt. Cũng từ đây mà danh tiếng "Bà ngoại Shark Liên" bắt đầu ra đời giữa sự đanh thép, mặn mòi và cũng lắm điều thú vị hơn tưởng tượng.

Chuyện ông nội bà ngoại của Shark Liên

Trong khi đó Shark Linh sau gần 2 năm xuất hiện đến nay vẫn chưa cải thiện lắm về khả năng phát âm tiếng Việt của mình. Nhất là những đoạn clip hậu trường phải nói đi nói lại phân đoạn của mình vì vấp, nuốt chữ, lẹo lưỡi,... hàng chục lần đã trở thành điều vô cùng đáng yêu mà cũng cực kỳ ấn tượng mỗi khi nhắc tới Shark Linh.

Shark Linh nổi tiếng với khả năng tiếng Việt còn nhiều hạn chế

Shark Linh và Shark Liên - hai người phụ nữ đanh thép nhưng khi "ngồi cạnh nhau" lại có nhiều điều thú vị không ngờ từ thương trường đến cuộc sống riêng - Ảnh 7.

Cũng đúng thôi, bởi Shark Linh vốn đã sinh sống tại Mỹ từ năm 2 tuổi và mới trở về Việt Nam làm việc cách đây không lâu, đến cả giọng nói còn chưa rành nên về phong cách, lối sống và cách đầu tư của Shark Linh cũng mang đậm nét đặc trưng phương Tây. Thông thường các Start up mà Shark Linh chọn đều phải hay, hiện đại, phù hợp đối tượng quốc tế. 

Còn với Shark Liên xuất thân từ một giáo viên dạy cấp 2 sau đó chuyển sang kinh doanh và đầu tư, nên trong hình ảnh, phong thái và cách chọn Start up của mình ngoài việc mới mẻ, thú vị thì còn mang một ít giá trị truyền thống. Thậm chí có vài dự án tuy không nắm chắc phần trăm thu hồi vốn hoặc biết rõ lợi nhuận không bao nhiêu, nhưng vì có lợi ích cho cộng đồng, ý nghĩa với đối với phụ nữ Việt mà Shark Liên sẵn sàng đầu tư.

Cuộc sống bên ngoài

Shark Linh và Shark Liên - hai người phụ nữ đanh thép nhưng khi "ngồi cạnh nhau" lại có nhiều điều thú vị không thể ngờ từ thương trường đến cuộc sống riêng - Ảnh 4.

Trở về cuộc sống thường ngày thì Shark Linh có vẻ là người vẫn còn rất non trẻ trong việc tạo dựng gia đình nếu so với Shark Liên. Trong khi Shark Linh đang mang thai bé thứ 2 ở tuổi 42 và cô gái cả cũng chỉ mới hơn 2 tuổi thì Shark Liên đã hoàn tất nghĩa vụ tạo dựng gia đình với 3 người con đã lớn và cực kỳ hạnh phúc bên cạnh chồng.

Chính vì như thế mà đối với khán giả, Shark Linh có cảm giác gần gũi bởi trên Facebook cá nhân của cô dạo gần đây đầy ắp những bức ảnh đậm chất một "bà mẹ bỉm sữa".

Shark Linh và Shark Liên - hai người phụ nữ đanh thép nhưng khi "ngồi cạnh nhau" lại có nhiều điều thú vị không thể ngờ từ thương trường đến cuộc sống riêng - Ảnh 5.

Sự ngọt ngào, dịu dàng đầy tình thương là bí quyết để trở thành một người vợ, người mẹ tốt để gắn kết gia đình. Tuy nhiên với 2 nhân vật này thì đó là điều khó ai tưởng tượng, nhất là khi mọi người đã quá quen với hình ảnh đanh thép, bản lĩnh nơi thương trường của họ.

Hai cô vợ mạnh mẽ nơi thương trường, nhưng khi ở cạnh ông xã thì cũng đều là những phụ nữ ngọt ngào như nhau

Nhưng cả Shark Linh và Shark Liên, ai cũng rất có vẻ như hoàn mỹ khi chưa bao giờ quên đi nhiệm vụ cao cả ấy của mình. Dù bên ngoài bản lĩnh, nổi tiếng có ra sao thì khi về nhà, lúc ở bên cạnh chồng, họ đều toát lên vẻ ngọt ngào, dịu dàng cần có của một người phụ nữ gia đình và còn sẵn sàng đăng tải những điều đó lên mạng xã hội. Đấy là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm