Chị dâu Bảo Thy dù 2 con vẫn trẻ đẹp vô đối, vòng eo con kiến như Ngọc Trinh lại thêm đôi gò bồng đảo sexy hết nấc

Cô nàng Trang Pilla dù đã qua 2 lần sinh nở vẫn vô cùng quyến rũ với đường cong đâu ra đấy.

Kể từ khi kết hôn với Thế Bảo, anh trai của nữ ca sĩ Bảo Thy, Trang Pilla dường như được cộng đồng mạng chú ý nhiều hơn. Cô nàng thường xuyên cùng chồng xuất hiện trên trang cá nhân nếu không phải ngồi quán xá thì cũng là đi du lịch khắp muôn nơi. Đặc biệt, người hâm mộ còn không thể rời mắt khỏi gương mặt có vẻ đẹp mặn mà và thân hình quyến rũ của bà mẹ hai con.

Chị dâu Bảo Thy dù 2 con vẫn trẻ đẹp vô đối, vòng eo con kiến như Ngọc Trinh lại thêm đôi gò bồng đảo sexy hết nấc - Ảnh 1.

Trang Pilla ngày càng đẹp mặn mà hơn sau khi sinh con thứ hai.

Chị dâu Bảo Thy dù 2 con vẫn trẻ đẹp vô đối, vòng eo con kiến như Ngọc Trinh lại thêm đôi gò bồng đảo sexy hết nấc - Ảnh 2.

Thân hình với những đường cong không chê vào đâu được.

Trang Pilla vừa mới sinh em bé thứ hai được vài tháng nhưng cô nàng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoàn hảo khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ngoài khuôn ngực đầy đặn, làn da trắng sứ thì vòng eo nhỏ nhắn của Trang Pilla cũng cực kỳ đẹp và hút mắt.

Chị dâu Bảo Thy dù 2 con vẫn trẻ đẹp vô đối, vòng eo con kiến như Ngọc Trinh lại thêm đôi gò bồng đảo sexy hết nấc - Ảnh 3.

Bức ảnh như "tố cáo" tất cả những điểm đẹp nhất của Trang Pilla, nhìn vòng eo kia thì đâu có thua Ngọc Trinh là mấy mọi người nhỉ?

Chị dâu Bảo Thy dù 2 con vẫn trẻ đẹp vô đối, vòng eo con kiến như Ngọc Trinh lại thêm đôi gò bồng đảo sexy hết nấc - Ảnh 4.

Vẻ đẹp này ai bảo Trang Pilla đã có 2 con cơ chứ?

Việc có một gia đình viên mãn cũng như công việc thuận lợi dường như ảnh hưởng rất nhiều đến sắc vóc của Trang Pilla. Cô nàng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, sang chảnh đúng chất một thiếu phu nhân nhà giàu.

Phong cách thời trang của chị dâu Bảo Thy cũng biến hóa rất phong phú. Khi thì Trang Pilla chọn đồ sexy, lúc lại cực kỳ khỏe khoắn hay cũng có lúc cô nàng hóa thân thành một dân chơi chính hiệu nơi quán bar. Có thể nói, Trang Pilla rất biết cách hưởng thụ cuộc sống và tạo dựng hình ảnh một phụ nữ hiện đại.

Trang Pilla biến hóa khá nhiều phong cách.

Có được những khoảnh khắc như trên, hẳn Trang Pilla phải cảm ơn ông xã Thế Bảo thật nhiều vì đã đưa cô đi khắp muôn nơi, tới những địa điểm đẹp đẽ. Thế Bảo xứng đáng là ông chồng quốc dân cưng chiều vợ hơn cả trứng mỏng.

Cặp đôi Thế Bảo - Trang Pilla khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm