2022 rồi, hoa quả là phải bọc socola - ăn thế mới đúng trend

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

Thị trường quà Tết năm nay có sự xuất hiện của các sản phẩm hoa quả phủ socola ngọt ngào. Dù tới 14/2 mới tới Valentine nhưng các sản phẩm này cũng đã được đón nhận bởi còn có thể làm quà biếu Tết độc đáo.

Thị trường quà biếu Tết Nguyên đán năm Nhâm Dần thực sự sôi động. Ngoài các giỏ quà đa đạng tại các địa chỉ online, thì các sản phẩm hoa quả bọc socola hay giỏ quà từ những sản phẩm này cũng đã tấp nập và nhận được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng.

Những miếng trái cây được nhúng socola vô cùng độc đáo. Từ kiwi, tắc, đào, xoài, cam.... những loại hoa quả quen thuộc với người Việt, được tẩm socola cực hấp dẫn.

Giá thành của các sản phẩm này dao động từ 90k - 390k cho một sản phẩm mua đơn lẻ tùy trọng lượng. Nếu muốn mua theo set thì giá sẽ dao động từ 500k - 760k/set dành để biếu Tết hoặc các dịp đặc biệt.

Set quà bằng hoa quả phủ socola đa dạng, nhiều người chuộng mua vì vừa độc đáo cho Tết Âm lịch lại hấp dẫn cả dịp Valentine - Ảnh 2.

Đào nhúng socola giá 95k/hộp.

Hay kiwi nhúng socola được bán với 310k/túi 500 gram.

Set quà bằng hoa quả phủ socola đa dạng, nhiều người chuộng mua vì vừa độc đáo cho Tết Âm lịch lại hấp dẫn cả dịp Valentine - Ảnh 4.

Tương tự, xoài nhúng socola được bán với giá 310k/túi 500 gram.

Set quà bằng hoa quả phủ socola đa dạng, nhiều người chuộng mua vì vừa độc đáo cho Tết Âm lịch lại hấp dẫn cả dịp Valentine - Ảnh 5.

Các sản phẩm hoa quả bọc socola này còn được bán theo set quà.

Set quà bằng hoa quả phủ socola đa dạng, nhiều người chuộng mua vì vừa độc đáo cho Tết Âm lịch lại hấp dẫn cả dịp Valentine - Ảnh 6.

Giá 760k/hộp quà.

Chị Lan (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cũng đang tham khảo các sản phẩm hoa quả bọc socola. Theo chị Lan cho biết, giá thành của các sản phẩm hoa quả bọc socola này tương đối phải chăng, hợp ví tiền của chị.

"Năm nay thay vì lựa chọn các sản phẩm quà tặng truyền thống, tôi cũng muốn thay đổi giỏ quà biếu cho độc đáo hơn, giá trị có thể đắt hơn một chút cũng được. Bởi vì tình hình dịch bệnh chắc tôi không có nhiều cơ hội ngồi trò chuyện trực tiếp với bạn bè, đối tác hoặc họ hàng nên việc chăm chút cho giỏ quà biếu đẹp mắt, độc đáo là điều tôi thấy cần thiết", chị Lan chia sẻ.

Socola phủ hoa quả vừa đẹp, sang lại hấp dẫn. 

Set quà bằng hoa quả phủ socola đa dạng, nhiều người chuộng mua vì vừa độc đáo cho Tết Nguyên đán lại hấp dẫn cả dịp Valentine - Ảnh 8.

Bỏ vào giỏ quà biếu Tết vô cùng hợp lý nên được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Hay socola phủ dâu tây giá 440 - 515k/hộp.

Cũng đang kinh doanh online sản phẩm này, anh Tuấn (Cầu Giấy) cho biết các loại hoa quả sử dụng là loại khô sấy dẻo rất dễ ăn mà vẫn giữ được hương vị ngọt tự nhiên. Các sản phẩm liên quan tới socola thường khá hot vào thời điểm sát Tết âm vì ngày lễ Valentine sẽ tới ngay sau đó.

"Tôi thường bắt đầu bán các sản phẩm trước Tết Nguyên đán khoảng 3 tuần. Cũng có khách hàng quen đặt trước, qua Tết âm sẽ lấy để tặng trong ngày lễ Tình nhân. Tuy nhiên, vì quan niệm dân gian không để tiền bạc nợ nần trước Tết nên các đơn hàng này khách hàng sẽ phải cọc tiền trước 100% cho cửa hàng. Năm nay mới mở bán nhưng tôi cũng đã nhận được nhiều đơn đặt hàng. Nhiều người mua để sử dụng trong giỏ quà Tết vì muốn có sự độc đáo", anh Tuấn chia sẻ.

Thị trường các sản phẩm hoa quả bọc socola hiện tại đang rất tấp nập và được nhiều người dự đoán sẽ còn hot cho tới giữa tháng 2 bởi nhu cầu tiêu thụ làm quà tặng của người tiêu dùng khi tới ngày Valentine. Ngoài bọc socola, bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bọc sữa làm hoa quả bày ngày Tết cho gia đình. 

Set quà bằng hoa quả phủ socola đa dạng, nhiều người chuộng mua vì vừa độc đáo cho Tết Nguyên đán lại hấp dẫn cả dịp Valentine - Ảnh 10.

Dâu tây sấy lạnh bọc sữa giá 80k/túi.

Set quà bằng hoa quả phủ socola đa dạng, nhiều người chuộng mua vì vừa độc đáo cho Tết Âm lịch lại hấp dẫn cả dịp Valentine - Ảnh 7.

Chia sẻ