BÀI GỐC Bày cách cho sếp "cưa" lại người yêu cũ, đến khi chở anh vào khách sạn, tôi hối không kịp

Bày cách cho sếp "cưa" lại người yêu cũ, đến khi chở anh vào khách sạn, tôi hối không kịp

Tôi đã linh tính chẳng lành khi sếp nói muốn quay lại với người cũ.

2 Chia sẻ

Sếp dẫn cả phòng đi ăn mừng thoát kiếp độc thân, nào ngờ vừa thấy người yêu của chị ấy, tôi đã run rẩy

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tại sao lại là anh ta? Tại sao chúng tôi lại gặp nhau trong tình huống oái oăm thế này?

Tối hôm qua, trưởng phòng dẫn cả phòng tôi đi ăn mừng thoát kiếp FA. Chị ấy năm nay đã gần 40 tuổi rồi, năng lực giỏi giang, nhà cửa, xe ô tô có đầy đủ cả. Hiện tại, công ty đã đưa chị vào danh sách đề cử chức vụ Phó giám đốc. Dù thế, chị ấy vẫn sống giản dị, gần gũi và nhiệt tình với cấp dưới nên ai cũng quý, cũng thương. Chỉ có điều, mãi mà chị ấy chẳng có người yêu. Chị hay than thở rằng chị đang ở cái độ lưng chừng "cao không thèm nhìn xuống, thấp chẳng dám nhìn lên".

Thế nên khi chị ấy bảo sẽ mời cả phòng đi ăn mừng, giới thiệu người yêu, ai cũng mừng rỡ. Buổi tiệc đang vui vẻ, ai cũng mong ngóng thấy mặt "người đàn ông của đời sếp" thì chị và anh ta bước vào. Vừa nhìn thấy anh ta, tôi đã bàng hoàng, tay đang cầm ly bia cũng run lên.

người yêu cũ của tôi. Anh ta thấy tôi cũng khựng lại rồi nhanh chóng giả vờ không quen biết tôi. Chúng tôi ngồi đối diện nhau. Nhìn chị trưởng phòng hạnh phúc ngập tràn từ hành động đến ánh mắt, tôi không biết phải nói sự thật với chị như thế nào?

Người yêu cũ của tôi là gã đàn ông tồi. Anh ta lăng nhăng, yêu cùng lúc nhiều cô gái khác nhau. Hồi đó, tôi thông báo có thai ở tuổi 21, anh ta vội "lủi" mất. Tôi tìm đến tận nhà còn bị mẹ anh ta sỉ nhục. Nỗi đau quá lớn, lại bị mọi người chỉ trích nên tôi suy sụp tinh thần, không giữ được con.

Mấy năm trôi qua, vì anh ta mà tôi chẳng dám tin tưởng hay yêu thêm ai khác. Thế mà không ngờ, bây giờ anh ta lại xuất hiện trước mặt tôi, yêu chiều chăm sóc người phụ nữ khác. Tôi không ghen, chỉ là thấy thương và lo lắng cho sếp mình.

Chị ấy hiền lành, thật thà trong chuyện tình cảm. Tôi sợ chị ấy bị anh ta lừa gạt vì tài sản chứ không phải tình yêu. Tôi có nên vạch trần bản chất của anh ta không?

(linhkh...@gmail.com)

https://afamily.vn/sep-dan-ca-phong-di-an-mung-thoat-kiep-doc-than-nao-ngo-vua-thay-nguoi-yeu-cua-chi-ay-toi-da-run-ray-20220421082108372.chn

Chia sẻ
Đọc thêm