Bày cách cho sếp "cưa" lại người yêu cũ, đến khi chở anh vào khách sạn, tôi hối không kịp

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi đã linh tính chẳng lành khi sếp nói muốn quay lại với người cũ.

Ở công ty, tôi được đánh giá là một trong những nhân viên năng nổ và được lòng sếp. Cũng vì thế mà không chỉ chuyện công việc, hễ có vấn đề riêng tư cần tư vấn, sếp cũng tìm đến tôi.

Đợt này sếp tôi muốn quay lại với người yêu cũ. Nghe anh nói thì hai người chỉ yêu nhau một thời gian ngắn. Nhưng chia tay rồi mới thấy, chẳng có ai mang lại cảm giác thoải mái và hạnh phúc như cô gái kia.

Biết sếp mình là người nhút nhát, lại không có kinh nghiệm trong tình yêu, tôi còn mách nước cho anh để bắt chuyện với người cũ. Hôm vừa rồi nghe anh nói vừa cho cô gái kia vay 300 triệu, tôi còn bảo anh cẩn thận kẻo bị lừa. Phụ nữ bây giờ khó lường lắm, biết đâu cầm tiền rồi chạy mất thì sao? Thế mà sáng nay tôi vừa đến công ty, anh đã hí hửng khoe:

"Cô ấy chịu quay lại rồi. Tối nay anh hẹn đến khách sạn M ăn uống, sợ uống rượu thì không lái xe được. Chú chở anh đi nhé, lúc về anh gọi taxi".

Tiện đường nên tôi cũng đồng ý. Thế nhưng đến khách sạn, tôi mới sững người nhận ra cô gái mà sếp hẹn chính là em gái tôi mọi người ạ.

Đáng nói là cách đây vài ngày, em tôi vừa dẫn một người đàn ông khác về nhà xin cưới. Nếu tôi đoán không nhầm, có lẽ con bé đồng ý quay lại chỉ vì tiền của sếp tôi. Còn mối quan hệ với người đàn ông kia mới thật sự là nghiêm túc.

Nghĩ mà khó xử quá mọi người ạ. Nếu sếp tôi biết chuyện này, tôi chỉ có nước bị nghỉ việc. Tôi nên giả vờ không biết hay nên khuyên em gái dứt khoát với sếp mình và trả tiền lại cho anh đây?

(tiennguyen...@gmail.com)

https://afamily.vn/bay-cach-cho-sep-cua-lai-nguoi-yeu-cu-den-khi-cho-anh-vao-khach-san-toi-hoi-khong-kip-20220325104139534.chn

Chia sẻ
Đọc thêm