Sau tin đồn bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long xuất hiện với thân hình phát tướng đến khó nhận ra

Nhiều người còn đùa rằng, chắc hẳn Lưu Thi Thi phải chăm chồng tốt thế nào thì Ngô Kỳ Long mới phát tướng nhanh như vậy dù phải chăm con.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Ngô Kỳ Long xuất hiện một mình tại sân bay. Mặc dù đã bịt khẩu trang khá kín, nhưng các fan vẫn dễ dàng nhận ra nam tài tử "Bộ Bộ Kinh Tâm" nhờ ánh mắt đặc trưng của anh. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là việc Ngô Kỳ Long thay đổi kiểu đầu sang tóc dài và xoăn. Không những vậy, ông xã Lưu Thi Thi có vẻ như đã tăng cân khá nhiều sau một thời gian dài nghỉ ngơi để ở nhà chăm con cho vợ quay trở lại việc đóng phim. Nhiều người còn đùa rằng, chắc hẳn Lưu Thi Thi phải chăm chồng tốt thế nào thì Ngô Kỳ Long mới phát tướng nhanh như vậy dù phải chăm con. 

Sau tin đồn bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long xuất hiện với thân hình phát tướng đến khó nhận ra - Ảnh 2.

Sau tin đồn bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long xuất hiện với thân hình phát tướng đến khó nhận ra - Ảnh 3.

Gần đây, trang QQ đã dẫn lại nguồn tin từ giới truyền thông Đài Loan cho hay, cuộc hôn nhân giữa Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đang rơi vào khủng hoảng sau gần 5 năm chung sống. Nguyên nhân là do Ngô Kỳ Long đã ngoại tình với một người mẫu trẻ, thậm chí khi về nhà nam tài tử còn có hành động bạo hành vợ. 

Bên cạnh đó, Ngô Kỳ Long còn buộc Lưu Thi Thi phải ly hôn. Giới truyền thông Đài Loan còn đưa ra dẫn chứng rằng, vì không thể chịu được tính trăng hoa và bạo hành của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi phải cắn răng để con trai mới sinh lại nhà chồng, một mình trở về Bắc Kinh. 

Tuy nhiên, trang QQ cũng đưa ra những bằng chứng cho thấy, mối quan hệ giữa Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vẫn tốt đẹp, hoàn toàn không có việc xuất hiện người thứ 3. Bên cạnh đó, từ trước tới nay, ai cũng biết rằng, Ngô Kỳ Long luôn thể hiện bản thân dành tình yêu rất lớn cho bà xã. Bằng chứng là việc, Ngô Kỳ Long đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần trong công ty giải trí sang tên Lưu Thi Thi sau khi cặp đôi kết hôn. 

Nguồn: Sohu

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Sau tin đồn bạo hành vợ, Ngô Kỳ Long xuất hiện với thân hình phát tướng đến khó nhận ra - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm