Đỏ mặt với cảnh Chung Hán Lương tắm trần cho Angelababy

Người yêu trong cơn thập tử nhất sinh, Chung Hán Lương của "Cô phương bất tự thưởng" vẫn không ngừng ôm ấp và dành cho nàng những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn.

Tập 16 và 17 của Cô phương bất tự thưởng vừa được phát sóng vào tối 11/1. Sau khi đâm nhát kiếm chí mạng vào ngực của Bạch Sính Đình (Angelababy), Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) gần như sụp đổ. Nhìn Sính Đình ngất lịm trong tay mình, Bắc Tiệp đau đớn đến tận tâm can. Tuy nhiên, vì đang đứng trước mặt hoàng đế nước Tần – Tư Mã Hoằng và đông đảo bá quan văn võ, Bắc Tiệp đành nuốt nỗi đau vào lòng. Bắc Tiệp xin phép Tư Mã Hoằng cho được mang Sính Đình đi khỏi. Nhưng, chàng không thể ngờ rằng quan Thượng thư đã cho quân binh mai phục, chỉ cần Bắc Tiệp bước ra khỏi cửa sẽ phóng tiễn giết chàng ngay lập tức.

Đỏ mặt với cảnh Chung Hán Lương tắm trần cho Angelababy - Ảnh 1.

Sính Đình gục ngã trong vòng tay Bắc Tiệp sau khi nhận nhát kiếm chí mạng vào ngực

Đúng lúc này, cận vệ thân tín của Bắc Tiệp dẫn quân vào hoàng cung. Thấy quân Bắc Tiệp đến nơi, Thượng thư đành cho lui binh. Bắc Tiệp đưa Sính Đình đến nơi hoang vu, tìm thầy thuốc cứu sống nàng. Mạng của Sính Đình giữ được song nàng vẫn chưa thể tỉnh lại. Sính Đình hôn mê nhiều ngày, Bắc Tiệp nhớ thương đến mức quên ăn quên ngủ.

Đỏ mặt với cảnh Chung Hán Lương tắm trần cho Angelababy - Ảnh 2.

Mạng của Sính Đình được giữ song nàng vẫn chưa thể tỉnh lại

Để cứu Sính Đình, thầy thuốc dùng phương pháp chữa trị mới, đó là để nàng ngâm mình trong nước thuốc. Vì Sính Đình không còn tri giác nên việc đưa nàng vào bồn nước là rất khó khăn. Hay chuyện, Bắc Tiệp lập tức xông vào phòng, bế Sính Đình đặt vào bồn nước. Trong tình trạng không mảnh vải che thân, Sính Đình nằm gọn trong vòng tay Bắc Tiệp. Tướng quân họ Sở thậm chí còn làm khán giả màn ảnh nhỏ ngượng ngùng vì màn tắm trần cho Sính Đình. Cảnh phim mang dư vị chua xót nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn.

Đỏ mặt với cảnh Chung Hán Lương tắm trần cho Angelababy - Ảnh 3.

Đỏ mặt với cảnh Chung Hán Lương tắm trần cho Angelababy - Ảnh 4.

Đỏ mặt với cảnh Chung Hán Lương tắm trần cho Angelababy - Ảnh 5.

Bắc Tiệp tận tình tắm và chải tóc cho Sính Đình

Ở một diễn biến khác, Quý Phi (Đặng Sa) giết chết hoàng hậu ngay trong hậu cung. Hoàng đế nước Tần vô cùng đau khổ khi chứng kiến cảnh hoàng hậu qua đời. Vừa mới mất con, nay lại mất thêm vợ, em trai là Sở Bắc Tiệp lại bỏ đi, hoàng đế đau khổ tìm rượu quên sầu. Về phần Diệu Thiên (Can Đình Đình) và Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu), cặp đôi cũng gặp nhiều phiền phức vì cuộc chiến tranh giành quyền lực ở nước Bạch Lan. Việc Diệu Thiên lên ngôi gây ra cuộc tranh luận gay gắt, nhiều đại thần bày tỏ sự bất mãn vì cho rằng phụ nữ không thể làm tốt công việc trị vì một đất nước.

Chia sẻ
Đọc thêm