Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện lộng lẫy với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát gây ngạc nhiên

Bài & ảnh: Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

Vài ngày sau khi lộ clip hát phô, sự xuất hiện của Chi Pu trên sân khấu V Heartbeat tháng 6 được khán giả trông chờ nhiều hơn.

Tối 27/6, chương trình V Heartbeat đã diễn ra với sự ấn tượng đến từ những màn biểu của các ca sĩ: Nguyễn Trần Trung Quân, Erik, Ali Hoàng Dương, Chi Pu.

Khác với những đêm diễn trước, lần này BTC đã kết hợp công nghệ thực tế ảo AR nhằm tạo hiệu ứng ấn tượng cho từng tiết mục của các nghệ sĩ.

Những ngày qua ồn ào "vỡ toang tình bạn" của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang được mọi người khá quan tâm, đặc biệt hơn là sau khi lộ clip hát chênh phô tại 1 quán bar gần đây cũng được cư dân mạng truyền tay nhau rầm rộ trên mạng xã hội.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 2.

Bỏ qua sự cố hát phô đến "đáng sợ", cũng như những ồn ào chuyện cá nhân, Chi Pu vẫn bình tĩnh hoàn thành tốt phần trình diễn của mình trên sân khấu V Heartbeat.

Chính vì thế màn biểu diễn của Chi Pu lần này được khán giả khá tò mò, tuy nhiên nữ ca sĩ đã tiến bộ hơn rất nhiều so với sự cố chênh phô trước đó. Xuất hiện trên sân khấu Chi Pu gây ấn tượng khi mượn hình ảnh Kiều Nguyệt Nga, ca khúc Cung Đàn Vỡ Đôi được dàn dựng vô cùng công phu, đây cũng là tiết mục có màn hỗ trợ của AR hoành tráng nhất với sự bùng nổ dữ dội của lửa.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 3.

Chi Pu đã hóa thân thành nàng Kiều Nguyệt Nga giữa đường gặp nạn, được Lục Vân Tiên cứu nguy.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 4.

Một trong những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng trong phần biểu diễn của nữ ca sĩ khi cô bị kề dao sát cổ.

Ngoài tiết mục của Chi Pu, màn song ca của Erik và Hoa hậu Tiểu Vy cũng nhận được sự chú ý không kém.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 5.

Erik đem bản hit "Em không sai, chúng ta sai" lên sân khấu.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 6.

Từ hàng ghế đầu sân khấu, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tiến lên sân khấu để hát cùng nam ca sĩ.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 7.

Cả hai đã cùng song ca vô cùng tình tứ và dành cho nhau nhiều cử chỉ thân thiết.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 8.

Tiểu Vy cũng bên cạnh Erik khi nam ca sĩ giành cúp tháng 6 cho Bài hát được yêu thích nhất.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 9.

Trước đó phần mở đầu đêm nhạc là sự xuất hiện lần đầu tiên của nhóm nhạc Chillies cùng các ca khúc "Vùng ký ức", "Mascara" và "Đường chân trời".

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 10.

Han Sara mang đến bản ballad "Let Me Go" vô cùng ngọt ngào, sâu lắng.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ trẻ cũng gây ấn tượng với màn "bắn" rap tiếng Hàn.

Vicky Nhung trình bày ca khúc "Lỗi Của Mưa".

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 13.

Karik.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 14.

Vũ Phụng Tiên.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 15.

"Đau vậy đủ rồi" được Karik và Vũ Phụng Tiên thể hiện vô cùng chất trên sân khấu. Đây cũng là ca khúc nằm trong Top50 của bảng xếp hạng V Heartbeat tháng 6.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 16.

Nguyễn Trần Trung Quân đã tạo nên màn mashup của "Trong trí nhớ của anh - Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại".

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 17.

Cùng với sự dàn dựng công phu và sự hỗ trợ của 10 vũ công, cộng thêm cái kết bằng công nghệ AR, tiết mục biểu diễn của nam nhạc sĩ, ca sĩ vô cùng mãn tai mãn nhãn.

Ali Hoàng Dương với bộ vest hồng ấn tượng.

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 19.

Suni Hạ Linh nhẹ nhàng da diết với bản ballad "Không sao mà em đây rồi".

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 20.

Thay đổi một chút không khí là sự sôi động của cặp đôi Suni Hạ Linh và Erik trong phần biểu diễn "Ăn sáng nha".

Sau sự cố hát phô, Chi Pu xuất hiện ấn tượng trên sân khấu với hình ảnh Kiều Nguyệt Nga và giọng hát đã có phần "ổn" hơn rất nhiều - Ảnh 21.

Hai nghệ sĩ đã liên tục biến hóa trong trang phục cưới vàng và trắng rất trẻ trung.

Chia sẻ
Đọc thêm