Vừa bị hội chị em tẩy chay vì “yêu bồ cũ bạn thân”, Chi Pu lại lộ clip hát live "Anh ơi ở lại" phô chênh đến phát sợ

Chi Pu tiếp tục lộ giọng hát yếu kém khi trình diễn chênh phô ca khúc "Anh ơi ở lại" trong một sự kiện gần đây.

Được biết Chi Pu vừa tham gia biểu diễn tại một quán bar. Trong đêm diễn này, nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc Anh ơi ở lại - một bài hit nổi tiếng từng giúp cô khẳng định được tên tuổi tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Tuy nhiên, Chi Pu lại không thể hoàn thành bản hit của mình trọn vẹn. Trong video do khán giả quay tại đêm diễn, nữ ca sĩ bất ngờ lộ nhược điểm hát chênh phô, lạc tông ở chữ cuối cùng của câu hát: “Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ô”. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi thất vọng về giọng ca sinh năm 1993.

Chi Pu hát live thất bại khi trình diễn ca khúc "Anh ơi ở lại".

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu bị chỉ trích về kỹ thuật thanh nhạc khi thể hiện ca khúc Anh ơi ở lại. Vào thời điểm ca khúc này mới ra mắt, nữ ca sĩ từng hát live tại một sự kiện. Tuy nhiên, màn biểu diễn lại không thành công như mong đợi. Nữ ca sĩ bị khán giả nhận xét giọng yếu, hát không rõ lời và không thể hiện trọn vẹn các nốt cao. Sau một thời gian dài, màn thể hiện vừa mới đây tiếp tục cho thấy Chi Pu vẫn chưa thể khắc phục được những nhược điểm trên.

Chi Pu bị lộ clip hát hụt hơi, "vỡ" giọng toàn tập khi hát live "Anh ơi ở lại"  - Ảnh 3.

Anh ơi ở lại ra mắt vào cuối tháng 4/2019. Nữ ca sĩ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc các sản phẩm âm nhạc khi cố gắng xây dựng câu chuyện cổ tích Tấm Cám theo một góc nhìn của nhân vật Cám. Cốt truyện mới lạ kết hợp với chất nhạc ballad đã giúp Anh ơi ở lại nhận về nhiều lời khen từ người hâm mộ. Ca khúc đưa sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu bước sang một giai đoạn mới khi nữ ca sĩ lần đầu được công nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm