Sau ''sự cố'' chỉnh sửa ảnh quá đà bị ''bóc phốt'', Lưu Đê Ly lập tức đăng status kèm theo tuyên bố sốc

BUN NGUYỄN, Theo Helino

''Các chị mê chụp app còn em thì nghiện bóp người. Không có thì mới thèm chứ có rồi đã chả bóp. Bóp để có cái sau này già xem lại còn hỉ hả là chính ra ngày xưa mình chỉnh ảnh cũng giỏi phết đấy chứ đùa đâu'', Lưu Đê Ly tuyên bố.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội vừa có dịp bàn tán xôn xao trước tấm ảnh bắt nguồn từ nhầm nhọt khá hài hước của vợ chồng Huy DX - Lưu Đê Ly. Chẳng là cô vợ thì cất công photoshop ảnh cho có body thật ngon nghẻ, ai dè ông chồng lại lỡ tay đăng nhầm ảnh gốc lên mạng. Sự việc ngay lập tức được dân mạng phát hiện ra và share khắp các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội.

Sau ''sự cố'' chỉnh sửa ảnh quá đà bị ''bóc phốt'', Lưu Đê Ly lập tức đăng status kèm theo tuyên bố sốc - Ảnh 1.

Lưu Đê Ly bị "bóc mẽ" photoshop quá đà

Ngay sau khi ''lỗi kĩ thuật'' về bức ảnh được phơi bày, bên cạnh những lời bình luận hài hước thì cũng không có ít những comment mỉa mai nữ diễn viên sống ảo quá đà, "làm lố" trên mạng.

Thế nhưng, không chọn im lặng để cho qua ''sóng gió'', cô nàng Lưu đê Ly đã ''biên'' ngay một status dài đáp trả dân mạng với thái độ rất thoải mái, vui vẻ. 

Cô nàng này viết: "Cuộc sống này đơn giản lắm. Đói thì ăn, rét thì mặc. Đẹp thì khoe mà xấu thì che. Facebook là nơi để show ra những gì đẹp nhất của mình. Vì có ai bị dở hơi mà chia sẻ cái xấu đâu. Và em cũng không ngoại lệ. 

Các chị mê chụp app còn em thì nghiện bóp người. Không có thì mới thèm chứ có rồi đã chả bóp. Bóp để có cái sau này già xem lại còn hỉ hả là chính ra ngày xưa mình chỉnh ảnh cũng giỏi phết đấy chứ đùa đâu''.

Sau ''sự cố'' chỉnh sửa ảnh quá đà bị ''bóc phốt'', Lưu Đê Ly lập tức đăng status kèm theo tuyên bố sốc - Ảnh 2.

Sau ''sự cố'', Lưu Đê Ly lập tức viết status rất dài ''giải trình''' về bức ảnh bóp người lộ liễu gây bão mạng xã hội. Đồng thời tuyên bố nhận photoshop miễn phí cho những ai muốn đẹp cấp tốc!

Thậm chí, Lưu Đê Ly còn ''hùng hồn tuyên bố'' sẽ nhận chỉnh sửa ảnh chất lượng cho chị em - những người muốn có ảnh sống ảo, ảnh ngàn like trên mạng xã hội.

''Ai cần ảnh triệu like để sống ảo, có đủ số đo 3 vòng mơ ước, đồng hồ cát, ngực nảy, mông cong thì cứ hộp thư mật gửi ngay cho em. Em sửa bao đẹp, bao có tâm cho các chị nhé. Cam đoan sửa đẹp, không tin nhìn ảnh thì biết'', cô nàng này cho biết.

Sau ''sự cố'' chỉnh sửa ảnh quá đà bị ''bóc phốt'', Lưu Đê Ly lập tức đăng status kèm theo tuyên bố sốc - Ảnh 3.

Sau ''sự cố'' chỉnh sửa ảnh quá đà bị ''bóc phốt'', Lưu Đê Ly lập tức đăng status kèm theo tuyên bố sốc - Ảnh 4.

Sau ''sự cố'' chỉnh sửa ảnh quá đà bị ''bóc phốt'', Lưu Đê Ly lập tức đăng status kèm theo tuyên bố sốc - Ảnh 5.

Lưu Đê Ly cũng đã từng thừa nhận muốn đẹp thì phải photoshop sau rất nhiều bức ảnh bị dân tình chỉ ra có gì đó ''sai sai''.

Mặc dù đây cũng không phải là lần đầu tiên Lưu Đê Ly tiện tay bóp chỗ nọ, thêm chỗ kia một chút trong ảnh để bản thân thêm lung linh hơn mà xui thế nào vẫn không qua mắt được dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm