Lưu Đê Ly lại bị phát hiện chỉnh sửa ảnh quá đà để có body ngon nghẻ vì Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop

Chuyện photoshop ảnh quá đà của diễn viên Lưu Đê Ly một lần nữa bị cư dân mạng bắt bẻ. Thế nhưng lần này, người để lộ ''thiên cơ'' lại chính là Huy DX.

Lưu Đê Ly không phải là một cái tên quá nổi tiếng trong showbiz. Nhưng với nhiều cư dân mạng, cô lại khá quen thuộc với hàng loạt scandal gây tranh cãi. Vốn không được cộng đồng mạng "ưa mắt" vì scandal giật chồng, Lưu Đê Ly (hay Lee Balan) luôn nhận được sự "quan tâm đặc biệt" của các antifan. Và câu chuyện chỉnh ảnh quá đà mới đây của nữ diễn viên đã được đưa vào tầm ngắm, dù đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên bị phát hiện photoshop ảnh quá đà.

Lưu Đê Ly lại bị phát hiện chỉnh sửa ảnh quá đà để có body ngon nghẻ vì Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop - Ảnh 1.

So sánh ảnh Huy DX đăng và ảnh Lưu Đê Ly đăng.

Chẳng là nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" đã cất công chỉnh ảnh đám hỏi xinh xắn, xịn sò với vòng 3 căng đét để up dần dần cho vui. Thế mà mới đây không hiểu nam DJ lại lớ nga lớ ngớ thế nào đăng nhầm thành chiếc ảnh chưa qua photoshop. Dù Huy DX đã nhanh tay thay ảnh mới nhưng sơ ý này đã lập tức bị dân mạng phát hiện ra.

Ngay lập tức, hàng loạt dân mạng mỉa mai Lưu Đê Ly và chồng. Tuy nhiên sau đó, đáp lại lời bàn tán của cư dân mạng, Lưu Đê Ly đã đăng tải dòng trạng thái rất dài nói về ''sự cố'' chỉnh ảnh của mình.

Lưu Đê Ly lại bị phát hiện chỉnh sửa ảnh quá đà để có body ngon nghẻ vì Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop - Ảnh 2.

Lưu Đê Ly cho rằng: "Đẹp thì khoe mà xấu thì che. Facebook là nói để show ra những gì đẹp nhất của mình''.

Mặc dù, là phụ nữ, ai cũng muốn mình sẽ có những bức hình hoàn hảo nhất trên mạng xã hội cho đời thêm vui, nhưng có điều, đây không phải là lần đầu tiên cựu hot girl bị soi chuyện photoshop bởi cô nàng thường xuyên tiện tay bóp méo vạn vật. 

Lưu Đê Ly lại bị phát hiện chỉnh sửa ảnh quá đà để có body ngon nghẻ vì Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop - Ảnh 3.

Lưu Đê Ly lại bị phát hiện chỉnh sửa ảnh quá đà để có body ngon nghẻ vì Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop - Ảnh 4.

Lưu Đê Ly lại bị phát hiện chỉnh sửa ảnh quá đà để có body ngon nghẻ vì Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop - Ảnh 5.

Những chi tiết như việc nắn sửa vòng 3 quá to khiến móp cả lan can, méo cả người dưới bể bơi, lệch cả đường chân trời hay ''biến dạng'' cánh tay của cô nàng đều rất rõ ràng.

Lưu Đê Ly lại bị phát hiện chỉnh sửa ảnh quá đà để có body ngon nghẻ vì Huy DX lỡ tay đăng nhầm cái ảnh chưa qua photoshop - Ảnh 6.

Bản thân Lưu Đê Ly cũng không ngần ngại thừa nhận chuyện chỉnh ảnh.

 

Chia sẻ
Đọc thêm