BÀI GỐC Hằng Túi bất ngờ khoe bụng chảy xệ sau khi sinh con thứ 5 khiến ai cũng ngạc nhiên, quan trọng là sắc vóc "hot mom 5 con" vẫn khó ai có thể qua được

Hằng Túi bất ngờ khoe bụng chảy xệ sau khi sinh con thứ 5 khiến ai cũng ngạc nhiên, quan trọng là sắc vóc "hot mom 5 con" vẫn khó ai có thể qua được

Mặc dù bụng có phần chảy xệ nhưng Hằng Túi sau đó cũng đã lấy lại vóc dáng thon gọn như ban đầu, chưa hết cô còn sở hữu thần thái đúng "đỉnh cao". Đúng là "hot mom" thời đại mới, mỗi lần xuất hiện là đều khiến người ta thán phục.

1 Chia sẻ

Sau sinh 3 tháng, Vlogger An Nguy chia sẻ nhiều điều phụ nữ phải đẻ rồi mới “thấu”, nhiều người đọc xong đều tâm đắc vì quá chí lý

CAS,
Chia sẻ

Video clip Vlogger An Nguy chia sẻ về hành trình làm mẹ đầy hài hước khiến dân mạng bất ngờ.

Mới đây, Vlogger An Nguy ra video clip mới nhất chia sẻ về việc làm mẹ của mình khiến hội bỉm sữa hết sức đồng cảm và an ủi.

"Đẻ xong rồi tôi mới phát hiện ra đẻ chưa phải là xong, đẻ mới chỉ là bắt đầu thôi mọi người. Đấy là điều đầu tiên mà không ai chịu nói với tôi khi tôi sắp có em bé cả.

Điều thứ hai mà tôi muốn nói là khi mà mình chửa là mình chỉ khó ngủ thôi nhưng mà mình còn được ngủ, có thời gian để ngủ. Lúc mà đẻ xong rồi mình dễ ngủ lắm, đặt đâu cũng ngủ được nhưng mình không được ngủ, không có thời gian để ngủ. 

Điều thứ ba mà không ai nói với tôi là bọn trẻ con nó bé tí nhưng một ngày ăn 8 cữ, ngủ 8 lần, làm gì cũng ầm ĩ. Con nhà tôi chỉ cần giật mình khi ngủ là tôi hết hồn, hết vía. Tôi và Alex cứ search Google để xem con bị làm sao.

Điều thứ 4 là làm mẹ như chơi "Ai là triệu phú". Quanh đi quẩn lại có 4 đáp án thôi, ví dụ khi con khóc thì chỉ có 4 lý do thôi. Nhưng vì tôi thiếu ngủ nên suốt ngày đoán sai. Con khóc vì bỉm ướt nhưng cứ tưởng con đói.

Điều thứ 5 đó là bạn rất cần người giúp trông con, chỉ cần bế hộ 15 phút là tốt rồi. Lúc đầu tôi định nhờ mẹ qua bế hộ nhưng nghĩ dịch nên để mẹ ở nhà. Đó là quyết định sai lầm nhất của tôi từ trước đến giờ, chưa bao giờ tôi kém minh mẫn như thế, chắc chắn là do thiếu ngủ.

Điều cuối cùng là để biết mình có yêu một người thật lòng không, chỉ có một cách duy nhất đó là bạn có sẵn sàng ở bên người ta dù sớm, khuya, no, đói hay không.", An Nguy chia sẻ.

Sau sinh 3 tháng, Vlogger An Nguy chia sẻ về hành trình chăm con: "Đẻ mới chỉ là bắt đầu thôi mọi người." - Ảnh 1.

An Nguy vừa hạ sinh con đầu lòng được 3 tháng.

Dù chia sẻ về sự vất vả khi mang thai, sinh con và chăm con nhưng Vlogger An Nguy vẫn rất lạc quan, hài hước kể về những điều mà cô cho rằng đáng lẽ phải có người "mách nước" trước khi cô sinh em bé. Bên cạnh đó, việc lần đầu làm mẹ cũng mang đến cho cô nhiều trải nghiệm mà chưa từng gặp trước đây.

Dưới phần bình luận, hội bỉm sữa thay nhau thể hiện sự đồng cảm và an ủi:

- Vai trò mới nhưng vẫn vô cùng đáng yêu.

- Nói chuẩn tiếng lòng em quá chị ơi, nhưng nếu được chọn lại thì vẫn chọn có em bé chị nhỉ.

- Thấy chị mệt nhưng trông chị rất hạnh phúc. Chúc em bé mau ăn chóng lớn nhé chị.

Sau sinh 3 tháng, Vlogger An Nguy chia sẻ về hành trình chăm con: "Đẻ mới chỉ là bắt đầu thôi mọi người." - Ảnh 2.

Trước đó, An Nguy được biết đến với vai trò là diễn viên, vlogger ở Việt Nam. Tuy nhiên cô lại quyết định trở về Mỹ cùng người yêu Alex và công bố đang mang thai vào cuối năm 2020. Đầu tháng 4/2021 cả hai cùng nhau đón con đầu lòng với rất nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Chia sẻ