An Nguy khoe ảnh con gái nhân dịp 1/6, biểu cảm của cô nhóc khiến mọi người thốt lên: "Sau này lại nối nghiệp mẹ làm Vlogger tấu hài mất thôi"

Bé Bay đã được 3 tháng tuổi, ngày càng có đông fan hâm mộ vì gương mặt đầy biểu cảm thú vị của mình.

Kể từ lúc thông báo mang bầu và sinh con ở tuổi 34, hot vlogger An Nguy đã chính thức gia nhập team hot mom đình đám. Mọi khoảnh khắc bên con của An Nguy luôn nhận được sự quan tâm chú ý của vô số người, và bé Bay nghiễm nhiên trở thành hot kid được yêu quý. 

Vừa mới đây, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đầu tiên và cũng sắp sửa đến ngày bé Bay tròn 3 tháng tuổi, An Nguy đã chia sẻ 2 bức ảnh cực xinh xắn của bé kèm theo lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đầu tiên của con, con chúc các bạn thiếu nhi luôn vui vẻ mạnh khỏe, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ hen. Đang dịch Covid-19 mọi người chịu khó chơi ở nhà, giữ gìn sức khoẻ chung tay chống dịch nha".

Biểu cảm dễ thương của bé Bay. 

Nhìn cô nhóc Bay cười tít mắt, hàm chẳng có chiếc răng nào, ai cũng bật cười vì quá cute! Mẹ của Bay còn kê chiếc gối nhìn như mũ khá ngộ nghĩnh, ngắm Bay cười mà ai cũng muốn hớn hở theo.

Bay thường xuyên được mẹ đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu lên mạng xã hội. 

Bé Bay được mẹ đặt là Thiên Ý, tên tiếng Anh là Shiloh và tên thân mật ở nhà là Bay. Mới bé xíu xiu nhưng trang cá nhân của Bay đã sở hữu 20 nghìn fan hâm mộ, mỗi bức ảnh do mẹ Bay đăng lên đều thu hút hàng nghìn lượt like share. Ai cũng khen cô bé dễ thương, với thần thái "lầy lội" giống hệt mẹ mình.

Ngoài những bức ảnh mới được đăng, Bay còn khá nhiều biểu cảm hài hước khác nữa, chứng tỏ cô bé có năng khiếu gây cười từ khi mới lọt lòng. Khéo sau này Bay lại "nối nghiệp" mẹ, trở thành Vlogger tấu hài đình đám mất thôi!

An Nguy khoe ảnh con gái nhân dịp 1/6, ai cũng trầm trồ vì biểu cảm của em bé quá cute - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm