Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa”

Không chỉ riêng các khán giả mà thí sinh của chương trình "Nhạc hội song ca" cũng khá bất ngờ với màn song ca của Liêu Hà Trinh và Khả Như.

Tập 13 Nhạc hội song ca mùa 2 lên sóng tối qua (8/7) tiếp tục là màn rượt đuổi điểm số của 5 đội chơi: Kay Trần – Thảo Phạm, Mr T – Kim Nhã, Hoàng Tôn – Thanh Trà, Thảo Trang – Bỉnh Chơn, Ngọc Minh – Ngân Xa. Khách mời bình luận tuần này tiếp tục là diễn viên Khương Ngọc, Khả Như, ca sĩ ST và cô nàng MC Liêu Hà Trinh. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 1.

Sau những ồn ào với câu chuyện bị người yêu cũ lừa đảo những ngày qua, Liêu Hà Trinh vẫn xuất hiện tươi tắn cùng các đồng nghiệp. Cô còn bất ngờ cùng khách mời Khả Như song ca bản siêu hit Em gái mưa của Hương Tràm khiến mọi người trong trường quay chao đảo đặc biệt là thí sinh Thảo Phạm hát cặp cùng Kay Trần.

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 2.

Cặp đôi ngồi ghế vàng tuần trước là Kay Trần – Thảo Phạm với số điểm là 272 sẽ có quyền chọn lựa thứ tự thi của thí sinh. Kay Trần háo hức và muốn tuyên chiến với "vũ khí bí mật" nên đã chọn đội của Mr T. Cặp đôi Mr T – Kim Nhã đã làm không khí của sân khấu nóng lên bằng bản mashup Love the way you lie cùng hit Thu cuối một thời thống lĩnh tất cả các bảng xếp hạng.

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 3.

Mr T cùng Kim Nhã với phần song ca bùng nổ chiếm trọn được trái tim khán giả đã soán ngôi vàng từ Kay Trần và Thảo Phạm với số điểm cao nhất trong tất cả các bảng thi đấu và giành được giải thưởng 50 triệu đồng tại bảng thi thứ 6.

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 4.

Đội Mr.T tung vũ khí bí mật chiến thắng nhất bảng trước Kay Trần.

Màn trình diễn không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn tại tập 13 không ai khác chính là của cặp đôi đã ngồi được ghế vàng tập trước. Ca khúc lần này của Kay Trần sẽ gửi đến những trái tim đang yêu đơn phương với tên gọi Phía sau em, ca khúc này Kay đã viết cách đây cỡ 4 năm rồi mà chưa bao giờ đem lên sân khấu diễn. Kay muốn dành tặng ca khúc này cho mọi người giống như là một mối tình đẹp nhất của mỗi người".

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 6.

Mặc dù số điểm không đánh bại được Mr. T nhưng phần hát cảm xúc của Kay Trần cùng phần rap nhẹ nhàng của Thảo Phạm đã đi vào lòng của khán giả và các khách mời. Hình ảnh của Kay Trần trước giờ là một chàng rapper cá tính mạnh với những ca khúc sôi động nhưng hôm nay lại thể hiện một Kay Trần hoàn toàn khác với bản rap tình ca chất chứa chính câu chuyện của bản thân.

Lần đầu Kay Trần đem "Phía sau em" trình diễn sân khấu sau 3 năm.

Trở lại với các cặp đôi trong Nhạc hội song ca tập 13 vừa qua, phần thi nặng ký không kém đó là Hoàng Tôn – Thành Trà, Ngọc Minh – Ngân Xa và Thảo Trang – Bỉnh Chơn.

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 8.

Phần thi nặng ký không kém đó là Hoàng Tôn – Thành Trà với bài hát "Tìm" khá quen thuộc với các bạn trẻ.

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 9.

Bên cạnh đó các tiết mục của Ngọc Minh – Ngân Xa thể hiện ca khúc "Thiên đường gọi tên" với cách phối nhạc khác lạ pha một chút rock khiến ST giơ tay bái phục.

Sau ồn ào bị người yêu cũ lừa đảo, Liêu Hà Trinh khiến khán giả chao đảo với hit “Em gái mưa” - Ảnh 10.

Phần thi được thể hiện hết mình của Thảo Trang – Bỉnh Chơn với ca khúc "It's my life" đã khiến cho Liêu Hà Trinh "đứng ngồi không yên" vì quá bùng nổ và khá thành công nhưng cả 2 đội chưa được may mắn vượt qua điểm số của Mr. T và Kim Nhã.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm