Liêu Hà Trinh bị sốc, gửi lời xin lỗi Quang Đăng, Thanh Duy Idol... vì ồn ào lừa đảo liên quan tới người yêu cũ

Liêu Hà Trinh cho biết, cô thật sự không biết nói gì trong thời điểm này bị vẫn quá sốc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Liêu Hà Trinh đã chia sẻ những cảm xúc của cô sau đoạn livestream của vũ công Quang Đăng nói về chuyện bị lừa đảo tiền bạc.

Cô chia sẻ: "Chuyện cũng đã 1 năm qua. Mất hết tất cả, tiền quán không lấy cũng không sao, lòng tin mất mới đau. Giờ còn liên lụy bạn bè mình. Cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lỗi do Trinh ở giữa, xin lỗi Đăng, xin lỗi Duy, xin lỗi Xù..."

Liêu Hà Trinh bị sốc, gửi lời xin lỗi Quang Đăng, Thanh Duy Idol... vì ồn ào lừa đảo liên quan tới người yêu cũ  - Ảnh 1.

Nguồn cơn chia sẻ của Liêu Hà Trinh xuất phát từ nội dung livestream của Quang Đăng. Trong livestream của mình, Quang Đăng cho biết anh và một số nghệ sĩ như Liêu Hà Trinh, Thang Duy Idol, Minh Xù... đã bị một người lừa đảo trong quá trình chung vốn làm ăn mở cửa hàng. 

Liêu Hà Trinh bị sốc, gửi lời xin lỗi Quang Đăng, Thanh Duy Idol... vì ồn ào lừa đảo liên quan tới người yêu cũ  - Ảnh 2.

MC Liêu Hà Trinh và Quang Đăng là bạn bè thân thiết.

Cụ thể, người này không minh bạch trong việc thu chi, báo cáo tình hình làm ăn của quán. Với trường hợp của Quang Đăng thì mặc dù là đồng chủ quán nhưng anh không hề biết việc quán bị sang nhượng cho người khác cũng như không nhận được tiền lợi nhuận từ kinh doanh.

Trong livestream của mình, vũ công Quang Đăng cũng tiết lộ, người này từng là người yêu cũ của Liêu Hà Trinh.

Quang Đăng lên tiếng chia sẻ về vụ bị lừa đảo.

Khi liên lạc với Liêu Hà Trinh, cô từ chối trả lời còn đại diện truyền thông của nữ MC cho biết hiện tại cô vẫn đang rất sốc, chỉ biết gửi lời xin lỗi và khi nào tĩnh tâm sẽ chính thức lên tiếng. Về phía mình, Minh Xù cũng có chia sẻ rằng: "Đau lòng lắm. Nhưng chẳng biết phải thế nào...".

Chia sẻ
Đọc thêm