Sau những lời nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, Meghan Markle bẽ bàng nhận loạt tin không vui, có nguy cơ mất hết tất cả

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào hoàng gia, cả Harry và Meghan đều vấp phải sự chỉ trích nặng nề của dư luận.

Hơn 1 tháng đã trôi qua, cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex vẫn là chủ đề chưa bao giờ hết hot trên truyền thông. Các chuyên gia, những người nổi tiếng vẫn không ngừng bàn luận và mổ xẻ về nó. Vợ chồng Harry - Meghan đã thành công trong việc trở thành tâm điểm chú ý, mức độ nổi tiếng của cặp đôi ở Mỹ cũng tăng lên đáng kể. Được quan tâm là thế nhưng nhà Sussex lại liên tục đón nhận những thông tin chẳng hề vui vẻ gì.

Gần đây, trang Deltapoll tổ chức một cuộc thăm dò mới về việc vợ chồng Harry - Meghan có nên bị tước danh hiệu hoàng gia hay không. Chỉ trong hai ngày (từ 31/3 đến 1/4), cuộc thăm dò đã thu hút 1.590 người trưởng thành ở các độ tuổi khác nhau tham gia.

Sau những lời nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, Meghan Markle bẽ bàng nhận những thông tin không vui, có nguy cơ mất hết tất cả - Ảnh 1.

Meghan và chồng tiếp tục bị kêu gọi tước hết tước hiệu.

Theo kết quả, ý kiến của người dân Anh lần này phân cực rất mạnh, số người ủng hộ tước bỏ danh hiệu hoàng gia của nhà Sussex nhiều hơn gấp hai lần so với số người muốn họ tiếp tục được giữ tước vị. Cụ thể là có tới 58% tin rằng nhà Sussex nên bị tước bỏ tước vị hoàng gia và chỉ có 23% nghĩ nên giữ lại tước vị cho họ.

Ngoài ra, 31% người được hỏi tin rằng các quyết định, hành động của nhà Sussex không làm suy giảm danh tiếng của hoàng gia Anh, trong khi 9% lại cho rằng chính nhà Sussex đã cải thiện danh tiếng của chế độ quân chủ.

Nếu Harry bị tước mất danh hiệu HRH cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ bị loại khỏi vị trí thứ 6 trong danh sách kế vị ngai vàng. Và điều này cần đến pháp luật tác động cũng như phải được Nữ hoàng chấp thuận. Nếu như Meghan và chồng mất hết tước vị đồng nghĩa với việc họ không còn mối liên quan nào đến hoàng gia, khiến họ bị giảm mạnh sức hút và chẳng thể khai thác gia đình để kiếm tiền được nữa.

Bên cạnh đó, việc buôn bán liên quan đến nhà Sussex cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau cuộc phỏng vấn. Theo Express, bức tượng của cặp đôi trong hôn lễ hoàng gia phiên bản giới hạn đang trong tình trạng giảm giá mạnh sau khi không thể bán được. Được biết, nhà sản xuất bức tượng này đã tạo ra 1000 sản phẩm để đánh dấu hôn lễ trọng đại của nhà Sussex vào tháng 5/2018. 

Sau những lời nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, Meghan Markle bẽ bàng nhận những thông tin không vui, có nguy cơ mất hết tất cả - Ảnh 3.

Bức tượng về hôn lễ nhà Sussex rơi vào tình trạng ế ẩm.

Những sản phẩm này ban đầu có mức giá là 199 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) nhưng giờ nó đã được giảm giá gần một nửa vì quá ế ẩm sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn chính thức được lên sóng. Trong cuộc trò chuyện với bà hoàng truyền thông, Meghan đã nói không đúng sự thật về đám cưới bí mật của cặp đôi khi thực chất nó chỉ là một buổi trao lời thề ước nguyện cá nhân không phải là hôn lễ hợp pháp. 

Một bộ phận cho rằng, Meghan đã coi thường hôn lễ của chính mình cũng như không coi trọng công sức của những người giúp vợ chồng cô có được một đám cưới hoàng tráng. Do đó người tiêu dùng không còn mặn mà mua những sản phẩm của cặp đôi này nữa.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm